Vietjet khai trương 5 đường bay mới tại Cần Thơ kết nối với Hải Phòng, Vinh (Nghệ An), Thanh Hoá, Nha Trang (Khánh Hòa) và Đà Lạt (Lâm Đồng). Sự kiện đã được diễn ra vào ngày 06/04/2019 tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam.

Các đường bay mới sẽ khai thác từ 26/4/2019. Với việc khai thác 5 đường bay mới này, Vietjet Air là hãng hàng không có nhiều đường bay và nhiều chuyến bay nhất đến và đi từ Cần Thơ.

Chủ tịch HĐQT Vietjet Air Nguyễn Thanh Hà cho biết: “Vietjet với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng, tôi tin tưởng rằng các đường bay mới sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân và du khách thuận tiện trong việc di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào địa phương. Sự có mặt của Vietjet tại Cần Thơ đã mang đến cho người dân và du khách những trải nghiệm bay thú vị với chi phí hợp lý, đội tàu bay mới, hiện đại và các dịch vụ, tiện ích vượt trội”. (1)

Vietjet khai trương 5 đường bay mới đến, đi tại Cần Thơ

Trước đó, tại hội nghị “Xúc tiến đầu tư thành phố Cần Thơ”, Vietjet đã đón nhận kỷ niệm chương của UBND thành phố cho những đóng góp và đầu tư tại địa phương. (2)

Hãng hàng không Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Các nhà vận tải hàng không quốc tế (IATA), sở hữu chứng chỉ “An toàn hàng không quốc tế IOSA”. Hãng được tổ chức quốc tế AirlineRatings đánh giá chỉ số an toàn đạt mức cao nhất 7 sao, có độ tin cậy kỹ thuật 99,64% – thuộc nhóm cao nhất trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Duyên Việt Media hân hạnh hợp tác cùng hãng hàng không Vietjet tổ chức sự kiện khai trương 5 đường bay mới tại Cần Thơ. Kính chúc đơn vị ngày càng phát triển thịnh vượng, khai thác thêm nhiều tuyến bay mới trong tương lai.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG VIETJET
  • www.vietjetair.com
  • 302/3 Phố Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
  • Tel: (84-28) 35471866

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VÀ VIDEO CỦA SỰ KIỆN

Vietjet khai trương 5 đường bay mới đến, đi tại Cần Thơ
Vietjet khai trương 5 đường bay mới đến, đi tại Cần Thơ
vietjet-khai-truong-5-duong-bay-moi-den-di-tai-can-tho-(4)
Vietjet khai trương 5 đường bay mới đến, đi tại Cần Thơ
Vietjet khai trương 5 đường bay mới đến, đi tại Cần Thơ
Vietjet khai trương 5 đường bay mới đến, đi tại Cần Thơ

BÁO GIÁ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

DuyenVietmedia.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ.  Chúng tôi hỗ trợ cung cấp nhân sự sự kiện nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm, cùng trang thiết bị sự kiện chất lượng cao. Luôn mong muốn mang đến cho quý khách một sự kiện trọn vẹn.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Cần Thơ vui lòng liên hệ qua thông tin bên:

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943

(Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Pin It on Pinterest

Share This
Scroll to Top