TPM DAY là ngày hội truyền thống do CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM – CHI NHÁNH SẢN XUẤT KINH DOANH THỨC ĂN THUỶ SẢN tổ chức.

Sơ lược về CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM – CHI NHÁNH SẢN XUẤT KINH DOANH THỨC ĂN THUỶ SẢN.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM – CHI NHÁNH SẢN XUẤT KINH DOANH THỨC ĂN THUỶ SẢN có địa chỉ tại Lô số 16A3 – Khu Công Nghiệp Trà Nóc 1, Phường Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Thành phố Cần Thơ. Ngày hội là hoạt động thường niên tại Công ty, được tổ chức nhằm mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân trong Công ty, là cơ hội mở ra sự trao đổi kiến thức, học hỏi lẫn nhau cùng phát triển. Công ty cũng có chuẩn bị giải thưởng để khích lệ tinh thần cho những cá nhân có phát minh hữu ích, đóng góp cho Công ty.

Năm nay TPM DAY được diễn ra vào ngày 30.11.2019, với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty, quý khách mời là những nhân viên ưu tú đến từ các chi nhánh của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cùng với sự có mặt của tập thể nhân viên Nhà máy C.P Trà Nóc. Trong khuôn khổ của hoạt động, Ban lãnh đạo CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM – CHI NHÁNH SẢN XUẤT KINH DOANH THỨC ĂN THUỶ SẢN luôn suy nghĩ để có thể khích lệ và nâng cao tinh thần đoàn kết của mỗi cá nhân trong Công ty.

Nội dung Chương trình TPM DAY

Chương trình diễn ra với các phần: điểm lại những ý tưởng thi đua, những đề án đã thử nghiệm thành công; vinh danh chủ nhân của những ý tưởng; vinh danh tập thể đoàn kết cùng nhau thực hiện ý tưởng trở thành hiện thực và đi vào hoạt động cho kết quả tốt; chương trình tham quan Nhà máy tại Trà Nóc để chào đón anh chị em đoàn thăm quan đến từ các chi nhánh; bên cạnh đó Ban tổ chức còn có chương trình đố vui có thưởng, thưởng thức văn nghệ do các anh chị em nhân viên trong công ty phục vụ, thưởng thức tiệc teabreak và mọi người kết thúc Chương trình TPM DAY bằng buổi cơm trưa thân mật.

DUYENVIETmedia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM – CHI NHÁNH SẢN XUẤT KINH DOANH THỨC ĂN THUỶ SẢN đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi đồng hành cùng TPM DAY trong những năm vừa qua. DUYENVIETmedia có cơ hội được tham gia ngày TPM DAY là cơ hội để chúng tôi học hỏi, có cảm hứng từ những chương trình ý nghĩa, đầu tư cho con người, đề cao tinh thần đoàn kết. Một lần nữa DUYENVIETmedia chúc cho CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM – CHI NHÁNH SẢN XUẤT KINH DOANH THỨC ĂN THUỶ SẢN ngày càng hiện thực hoá ước mơ của mình đó là trở thành “nhà bếp của thế giới”. Và nhân rộng những giá trị nhân văn như có những người Thái hết lòng vì người Việt.

Một số hình ảnh tại TPM DAY

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.