Tiệc tất niên của Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ, đã diễn ra vào ngày 03 tháng 01 năm 2020.

Tiệc tất niên Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ:

Tiệc tất niên được tổ chức tại Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ, thuộc ấp Trường Thọ, xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Buổi tiệc tất niên bắt đầu lúc 16h, với sự tham dự của Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ. Khách mời cùng đến tham dự tiệc tất niên gồm có các lãnh đạo địa phương cùng những hộ gia đình lân cận nhà máy xử lý chất thải rắn.

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trong Công ty có dịp nhắc nhở lại chặng đường một năm đã đi qua. Cùng hạ quyết tâm và đưa ra định hướng cho năm mới. Đại diện Ban lãnh đạo phát biểu tại buổi tiệc tất niên như sau, “Dự án nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ là dự án nhỏ nhất trong hơn 100 dự án mà chúng tôi đã thực hiện, nhưng dự án này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của tất cả các cấp lãnh đạo. Điều này luôn luôn được nhắc đến ở các cuộc họp lãnh đạo cấp cao của Công ty chúng tôi. Nhân dịp chúc mừng nhà máy đốt rác phát điện Cần Thơ chính thức đi vào một năm hoạt động. Một năm vừa qua là một năm hoạt động đáng ghi nhận của chúng tôi. Chúc tất cả mọi người một năm mới sức khoẻ dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, tất cả mọi sự điều thuận lợi, vạn sự như ý”.

Tham dự tiệc tất niên đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo các cấp đã hỗ trợ để dự án hoàn thành và đi vào hoạt động cho đến ngày hôm nay, cũng như dành những lời khen cho quá trình hoạt động tại nhà máy một năm vừa qua diễn ra hiệu quả.

Trong buổi tiệc tất niên phía lãnh đạo đại diện bộ phận kỹ thuật Công ty cũng mạnh dạn tuyên bố, Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ cam kết công tác vận hành trở về sau dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo công ty và sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo địa phương sẽ đạt được nhiều cái nhất hơn nữa trong năm 2020.

Buổi tiệc tất niên diễn ra trong không khí vui tươi và sôi động, mở ra cơ hội giao tiếp giữa các phòng ban, cũng như thời gian thưởng thức sau thời gian làm việc, tạo động lực hăng say cống hiến khi nhìn lại những kết quả đạt được và kết nối mối quan hệ giữa những thành viên trong Công ty với nhau, tạo nên một tập thể đoàn kết và phấn đấu.

Thông qua tiệc tất niên Ban lãnh đạo Công ty còn cho biết, nhà máy mở cửa vào thứ sáu hàng tuần để mọi người có thể thăm quan nhà máy. Đặc biệt, hoạt động này được Ban giám hiệu của các trường trên địa bàn thành phố Cần Thơ quan tâm và hưởng ứng,  phối hợp với Ban quản lý nhà máy để có những chuyến thăm quan, mở ra cho các em học sinh cơ hội học hỏi về kiến thức, cũng như gieo vào lòng các em một ước mơ làm việc cho những tập đoàn đa quốc gia, chuyên nghiệp, tạo cho các em động lực học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi làm đối tác đồng hành trong buổi tiệc tất niên của Công ty. Thấy được sự quan tâm và tri ân của Banh lãnh đạo Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ dành cho lãnh đạo địa phương đã hỗ trợ dự án từ khi khởi công cho đến ngày đi vào hoạt động. Kể cả những hộ dân đã tin tưởng, ủng hộ và để những phần đất của bà con trở thành một phần trong lịch sử hình thành nên Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ. Chúc cho Công ty TNHH năng lượng môi trường EB Cần Thơ ngày càng ổn định công tác vận hành và đạt hiệu suất cao.

Hình ảnh tại buổi tiệc tất niên

Báo giá tổ chức tiệc tất niên Cần Thơ​

Tư vấn và báo giá tổ chức lễ giới thiệu sản phẩmtiệc tất niên

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.