Tiệc tất niên với chủ đề “ONE TEAM – ONE VISION” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui mừng và hăng hái tham gia của từng thành viên trong Công ty.

Buổi tiệc tất niên của Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí với sự tham gia của hơn 300 nhân viên. Buổi tiệc tất niên được diễn ra ngay trong khuôn viên của Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí, tại địa chỉ đường số 8, lô B14, KCN Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Tiệc tất niên được tổ chức vào ngày 10 tháng 01 năm 2020. Buổi chiều cùng ngày toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty có thời gian tham gia phiên chợ Tết, do chính các phòng ban chịu trách nhiệm từng gian hàng. Anh chị em nhân viên trong công ty có thời gian chơi các trò chơi cũng nhue thưởng thức đồ ăn và thức uống dân gian. Đặc biệt, buổi tiệc tất niên còn có hội thao, cho anh chị em nhân viên có dịp thể hiện năng khiếu của mình cũng như thể hiện tình thần “vui chơi không quên rèn luyện”.

Sau các hoạt động kết nối, anh chị em nhân viên trong công ty có thời gian nghĩ ngơi, cũng như chuẩn bị trang phục cho các tiết mục và tham gia gala dinner vào buổi tối cùng ngày. Công ty cũng tạo khuôn viên để mọi người có thể chụp ảnh lưu niệm, trong khoản thời gian nghĩ giải lao.

Buổi tiệc tất niên không chỉ là thời gian thưởng thức, nghĩ ngơi, giao hảo cho toàn thể anh chị em trong công ty dịp cuối năm. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em nhân viên trong công ty có dịp nhìn lại chặn đường năm 2019 đã qua. Phát biểu trong buổi gala dinner đại diện ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí cho biết, năm 2019 vừa qua phía công ty cũng bày tỏ lời cảm ơn đối với những cá nhân đã cống hiến và góp phần vào sự phát triển của công ty. Một năm vừa qua song song với những thành công đạt được, bên cạnh đó vẫn còn những khó khăn. Ban lãnh đạo gởi lời cảm ơn chân thành tới anh chị em nhân viên trong công ty đã nổ lực vượt qua khó khăn, tập trung nghiên cứu cho ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, đặc biệt phù hợp với các loại cây trồng ở Việt Nam, luôn cố gắng để bắt kịp tình hình sâu bệnh hại biến hoá khôn lường như hiện nay. Đồng thời Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí không quên củng cố tinh thần “ONE TEAM – ONE VISION”, mỗi thành viên trong Công ty đều mong muốn thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng và đồng hành cùng bà con nông dân Việt Nam.

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí trong những năm vừa qua. Đặc biệt, khi được tham gia buổi tiệc tất niên của Công ty, chúng tôi cũng có nhiều học hỏi cho cá nhân mình. Công ty Hợp Trí không những tích cực đầu tư về con người, trang thiết bị và phòng ốc nghiên cứu. Công ty Hợp Trí còn có khu sản xuất khép kín, chuẩn quy trình và hỗ trợ bà con nông dân. Sở hữu lực lượng nhân viên đông đảo, Công ty Hợp Trí luôn chú trọng đầu tư con người, luôn mở các khoá huấn luyện thường niên, cập nhật kiến thức cũng như cách dụng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả trên từng loại cây trồng. Bên cạnh đó Công ty Hợp Trí còn tổ chức nhiều Lễ hội ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, cho bà con nông dân có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành. Để giải đáp mọi thắc mắc cách trực tiếp, giúp quý bà con nông dân an tâm trồng trọt.

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt xin kính chúc tập thể quý Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí một năm mới dồi dào sức khoẻ. Tiếp tục nghiên cứu và cho ra những sản phẩm ưu Việt, ngày càng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của bà con nông dân. Mở rộng mang lưới kinh doanh để mang đến tận tay bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, phù hợp với từng loại cây trồng.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc tất niên Công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí:

  • Báo giá tổ chức tiệc tất niên:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện tiệc tất niên

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Công ty Duyên Việt hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.