Sự kiện thắp sáng cây thông Noel do TTTM Vincom, diễn ra trên toàn quốc.

Sự kiện tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ sự kiện Thắp sáng cây thông Noel được tổ chức ngày 01.12.2019, sự kiện diễn ra tại 2 TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh (Số 209, Đường 30/04, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) và TTTM Vincom Plaza Hùng Vương (Số 2, Đường Hùng Vương, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ).

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt xin cảm ơn Ban quản lí TTTM Vincom Paza Xuân Khánh và Hùng Vương đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi làm đối tác tổ chức sự kiện đặc biệt và ý nghĩa này.

Hoạt động của sự kiện Chào đón Giáng sinh 2019

Khi đến với sự kiện các bạn được lắng nghe những âm thanh mộc mạc từ nhóm nhạc acoustic, hoàn toàn miễn phí. Không chỉ dừng lại ở đó TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh và Hùng Vương còn tạo một không gian đúng như chủ đề sự kiện “Hoà Nhịp Đón Giáng Sinh Lung Linh Mùa Lễ Hội”, tạo không gian lung linh cho các bạn cùng gia đình và người thân lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Sự kiện được TTTM Vincom Plaza tổ chức vô cùng tinh tế cho quý khách hàng thân yêu của mình. Tiết mục ca múa do nhóm nhảy thiếu nhi trình diễn hết sức sôi động và thu hút nhiều người quan tâm.

Trong khuôn khổ diễn ra sự kiện, Vincom dành những sự quan tâm đặc biệt và niềm vui giản đơn nhất cho quý khách hàng thân yêu của mình. Với sự dẫn dắt linh hoạt, gần gũi và hài hước của MC, người tham gia đã mạnh dạn gửi lời quan tâm đến người mà mình yêu thương. Cũng như hăng hái tham gia trò chơi, trổ tài hiểu biết về ý nghĩa của ngày Giáng sinh. Đáp lại sự nhiệt tình tham gia đó, phía TTTM có những phần quà hấp dẫn, phối hợp cùng các nhà tài trợ là những đơn vị như CGV tặng một cặp vé xem phim cho những ai mạnh dạn trao lời yêu thương cho người thân yêu của mình. Dịp Lễ hội cũng là dịp ra mắt nhiều bộ phim mới, hấp dẫn, cũng như nhu cầu giải trí tăng cao trong những ngày nghỉ Lễ. Với sự chu đáo của TTTM từ chương trình tổ chức sự kiện cho đến những phần quà đúng tâm lý, TTTM đã nhận được nhiều sự yêu mến và quan tâm của khách hàng, là lựa chọn hàng đầu mỗi khi nghĩ đến một nơi để cả gia đình và bạn bè cùng nhau vua chơi, mua sắm, thưởng thức và tụ tập ăn uống trong mùa lễ hội.

Hình ảnh tại sự kiện

Báo giá cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Cần Thơ

Mang lại hiệu quả cho khách hàng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp chính là tiêu chí phát triển của chúng tôi.
DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Tư vấn và báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện. Gọi ngay:

Website: https://duyenvietmedia.com/

Tổng đài: 02926.270.270 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.