Sự kiện chào mừng năm mới 2020 của TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh Cần Thơ, được diễn ra tại sảnh TTTM địa chỉ số 209 đường 30 tháng 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Sự kiện do TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh tổ chức, chào đón xuân Canh Tý 2020. Sự kiện được tổ chức vào lúc 19h ngày 12 tháng 01 năm 2020.

Với ý nghĩa mang lại cho quý khách hàng của mình cơ hội mua sắm tiết kiệm cho dịp chào đón năm mới. Sự kiện “ Tết gieo lộc xanh – Xuân trồng trải nghiệm” mang đến cho quý khách hàng cơ hội mua sắm tiết kiệm với nhiều ưu đãi, các gian hàng Tết như bánh mức, thời trang luôn chiếm nhiều sự quan tâm, ghé thăm của các chị em phụ nữ. Sự kiện không chỉ là dịp mua sắm những ngày cuối năm, đây còn là dịp cho cả gia đình vui chơi, thưởng thức thời gian giao mùa.

Đến với sự kiện tại TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh Cần Thơ, quý khách hàng sẽ được hoà vào không khí mùa lễ hội với những âm thanh vui tươi, những câu hát mừng xuân từ band acoustic. Bố mẹ thoải mái mua sắm mà không sợ các con chán nản đòi về, bởi Vincom cũng chuẩn bị cho các bé nhiều tiết mục để các bé có dịp trải nghiệm mùa xuân gieo lộc xanh thông qua hoạt động trồng cây, đồng thời các bé cũng được mang về nhà những cây do các bé tự tay trồng, như một món quà kỷ niệm cùng trải nghiệm Tết với Vincom.

Đồng thời Vincom còn dành tặng cho các bé những phần quà nho nhỏ khi các bé tham gia trò chơi, trả lời các câu hỏi và cùng MC tìm hiểu về ngày Tết Nguyên Đán của người dân Việt nam.

Những em bé yêu thích màu sắc thì cũng sẽ nhận về cho mình những tạo hình bằng bong bóng, vô cùng ngộ nghĩnh và bắt mắt từ chú hề.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có một hoạt động vô cùng thu hút các bật phụ huynh, đó là xin chữ từ thầy đồ. Mọi người xếp thành hàng để chờ đến lượt mình. Năm nay TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh Cần Thơ cũng muốn bày tỏ lời tri ân của mình đến quý khách hàng, nên đã dành tặng những dòng thư pháp miễn phí, không giới hạn số lượng.

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban quản lý TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh Cần Thơ, cảm ơn Ban quản lý luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đối tác triển khai và thực hiện các sự kiện. Nhân dịp năm mới Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt xin gửi đến Ban quản lý TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh Cần Thơ và quý khách hàng sức khoẻ dồi dào, bình an và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại sự kiện “Tết gieo lộc xanh – Xuân trồng trải nghiệm”

Báo giá tổ chức sự kiện

 

Công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ – Duyên Việt Media hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.
Mọi nhu cầu tổ chức sự kiện xin liên hệ:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tochucsukiencantho

Google Plus: https://plus.google.com/109832975064227446951

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.