Sự kiện khai trương Cửa Hàng Thứ 29 Mỹ phẩm Laura Sunshine đã diễn ra vào ngày 22.06.19 tại Số 31, đường Đề Thám, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Laura Sunshine được thành lập bởi ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh và ca sĩ Mr. TiTi đã đi vào hoạt động hơn 1 năm nay. Trước đó sản phẩm Laura Sunshine có khoảng thời gian 2 năm được nghiên cứu phát triển và dùng thử trên làn da ca sĩ, diễn viên và đồng thời là chủ tịch HĐQT Laura Sushine Nhật Kim Anh. Hiện nay Laura Sunshine có 29 cửa hàng trên toàn quốc,  hàng trăm đại lí và CTV online. Tuy mới đi vào hoạt động hơn 1 năm nhưng Laura Sunshine đã thành công trong việc mang lại sự tin tưởng từ những sản phẩm có tính năng vượt trội. Điều này được chứng minh qua việc Laura Sunshine đã vươn ra ngoài tầm quốc tế khi có mặt trên nhiều quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singrapore, Malaysia, Đài Loan, Úc, Trung Quốc, Campuchia.

            Vào ngày 22.06.2019, lễ khai trương của Cửa hàng thứ 29 Mỹ phẩm Laura Sunshine tại số 31, đường Đề Thám, phường An Cư , quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã diễn ra trong không khí hân hoan và vui tươi từ ban tổ chức cho đến khách mời đến tham dự. Làm nóng bầu không của lễ khai trương với những tiết mục ca hát sôi động, cùng màn trình diễn múa lân hấp dẫn và sự dẫn dắt linh hoạt của MC đã mang lại sự thành công trong việc thu hút mọi người đến tham dự và tham quan cửa hàng. Bên cạnh đó, buổi lễ có sự xuất hiện của ban lãnh đạo Laura Sunshine Nhật Kim Anh và Mr TiTi đến tham dự và chúc mừng Cửa hàng. Nhật Kim Anh cũng đã có  những chia sẽ về quá trình nghiên cứu để cho ra đời hoàn chỉnh sản phẩm đến tay khách hàng, với slogan “Sắc đẹp của tương lai” Nhật Kim Anh hy vọng có thể mang đến nhiều sản phẩm vượt trội hơn nữa giúp cho chị em phụ nữ không còn lo lắng, phiền muộn với làn da của  mình . Tiếp tục buổi lễ Nhật Kim Anh và Mr TiTi đã mang đến tiết mục ca nhạc sôi động khiến cho buổi lễ càng “nóng lên”. Các fan hâm mộ cũng đã có dịp được gặp gỡ và cùng giao lưu chụp ảnh với thần tượng của mình. 

            Duyên Việt Media rất vinh dự khi đồng hành cùng Laura Sunshine trong sự kiện khai trương Cửa Hàng Thứ 29 Mỹ phẩm Laura Sunshine tại Cần Thơ. Duyên Việt Media trân trọng cảm ơn Laura Sunshine đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm nhà thầu tổ chức Lễ khai trương cửa hàng mỹ phẩm LAURA SUNSHINE Cần Thơ. Duyên Việt Media hy vọng có thể tiếp tục được đồng hành cùng Laura Sunshine ở các dự án trong tương lai. Duyên Việt Media  xin chúc Laura Sunshine tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm với tính năng vượt trội, mở rộng nhiều cửa hàng trong và ngoài khu vực.

           Hình ảnh lễ khai trương tại cửa hàng thứ 29 mỹ phẩm Laura Suns tại Cần Thơ.

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.