Sự kiện “Đón hè rực rỡ, rộn ràng niềm vui” do Vincom tổ chức, với nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng sáu dành cho các bạn nhỏ, các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt vào mỗi cuối tuần, Vincom còn tổ chức sự kiện vui chơi, tặng quà cho các bé.

Chương trình sự kiện “Đón hè rực rỡ, rộn ràng niềm vui”

Để chào đón sự kiện Lễ quốc tế thiếu nhi, Vincom đã tổ chức chương trình “Đón hè rực rỡ, rộn ràng niềm vui” diễn ra vào lúc 18h ngày 30 tháng 5 năm 2020.

Sự kiện diễn ra với tiết mục biểu diễn ảo thuật lôi cuốn, khiến các bé trầm trồ, tò mò và vô cùng ngạc nhiên, các bé dường như không tin vào những điều mắt mình đang nhìn thấy bởi những màn biến hoá của ảo thuật gia. Đặc biệt các bé rất thích thú những chú chim bồ cầu mà ảo thuật gia biến ra. Các bé cũng vô cùng hào hứng giúp đỡ ảo thuật gia kiểm tra những món đồ dùng ảo thuật, nhiệt tình hỗ trợ ảo thuật gia trong các tiết mục biểu diễn.

Sự kiện còn dành riêng cho các bé một sân khấu hoành tráng để các bé thể hiện tài năng ca hát của mình, ghi dấu kỷ niệm ngày Lễ quốc tế thiếu nhi 2020, giúp bé thể hiện sự tự tin của mình khi đứng trước đám đông.

Tại sự kiện các bé vô cùng được thu hút bởi chú hề, các bé quay quanh chú hề để nhận những chiếc bong bóng với hình thù ngộ nghĩnh do chú hề tạo ra như thanh gươm cho bé trai, bông hoa cho bé gái, trái tim cho cả gia đình,…

Các chương trình khuyến mãi trong sự kiện

Sự kiện còn có các trò chơi vận động như ném vòng, đánh golf giúp cho bé có nhiều thời gian để vận động, vui chơi. Tránh xa các thiết bị công nghệ, làm quen với những người bạn mới. Các bé còn nhận về những phần thưởng giá trị như xe hot wheels, bút màu, trứng Kinder Joy,… cùng vô số voucher giảm giá các mặt hàng thời trang, dịch vụ ăn uống, trang sức như Kichi – kichi, Crystal Jade Kitchen, Gogi, Manwah, Rainbow, Grill Cheer, Rabity, Perfume World, Samsonite, Le Bon Marche, Thế giới kim cương, Grand, Medicare, EmPro,…

Kế hoạch sự kiện diễn ra trong thời gian tới

Thời gian diễn ra sự kiện, bắt đầu lúc 18h

  • Ngày 30.05.2020
  • Ngày 06.06.2020 
  • Ngày 13.06.2020

Tại tất cả các TTTM Vincom trên cả nước. Tại Cần Thơ quý phụ huynh có thể cho các bé đến tham gia các trò chơi vận động, trò chơi sáng tạo, thể hiện tài năng nghệ thuật tại TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh.

Địa chỉ: Số 209, đường 30 tháng 4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Một số hình ảnh tại sự kiện

Báo giá tổ chức sự kiện Cần Thơ

DUYENVIETmedia cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Lễ quốc tế thiếu nhi. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.