Ngày 21/09/2019 để chào đón Sinh nhật lần 3, tại Vincom Xuân Khánh Cần Thơ đã diễn ra sự kiện “Mừng Sinh Nhật Vincom Xuân Khánh – Thêm Tuổi Mới – Trọn Niềm Vui”.

Với tràn ngập những ưu đãi, voucher và nhiều chương trình khuyến mãi để gửi đến những khách hàng thân yêu đã tin tưởng, đồng hành cùng Vincom trong chặng đường 3 năm qua. Giảm giá cực lớn 20-50%++ đến từ các thương hiệu: Valentino Creations, Labella, Efora, Pierre Cardin , Rabity, Dottie,… Bên cạnh đó, khi khách hàng mua sắm tại TTTM Vincom Xuân Khánh với hóa đơn trên 500.000 VND sẽ được nhận 1 bộ quà tặng sinh nhật vô cùng hấp dẫn.

Duyên Việt Media rất hân hạnh là Công ty Tổ chức sự kiện được Ban quản lí Vincom Xuân Khánh  tin tưởng và lựa chọn hợp tác trong chặng đường 3 năm qua.

Các dịch vụ do Duyên Việt Media cung cấp cho sự kiện:

Sân khấu

Backdrop

Âm thanh, ánh sáng

MC

Ca sĩ

Nhóm nhảy

Ban nhạc

Ảo thuật gia

Duyên Việt Media xin gửi lời Chúc Mừng Sinh Nhật lần 3 đến Vincom Xuân Khánh Cần Thơ. Chúc cho TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh ngày càng phát triển, mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ tổ chức sự kiện

Duyên Việt Media là đơn vị tổ chức sự kiện tại Cần Thơ chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm. Chúng tôi cung cấp trang thiết bị tổ chức sự kiện, nhân sự sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện cho công ty, cho đơn vị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.