Sáng ngày 03.07.2020; tại Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ; đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội kích cầu du lịch TP. Hồ Chí Minh và ĐBSCL.

P. Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Dương Tấn Hiển dự và phát biểu khai mạc ngày hội.

Ngày hội kích cầu du lịch TP. Hồ Chí Minh và ĐBSCL gồm có các hoạt động chính như trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, du lịch mới. Các điểm đến an toàn của TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh thành vùng ĐBSCL, giới thiệu các gói sản phẩm kích cầu của các đơn vị kinh doanh du lịch, giới thiệu các đường bay mới và chính sách khuyến mãi giảm giá của các hãng hàng không và hoạt động mua bán dịch vụ du lịch trực tiếp với khách tham quan.

Đây là một trong những hoạt động điểm nhấn trong chuỗi sự kiện Hội nghị sơ kết thoả thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh thành vùng ĐBSCL 6 tháng đầu năm 2020.

Sự kiện là cơ hội để các bên liên kết hợp tác xây dựng các sản phẩm du lịch mới thu hút khách du lịch.

Này hội thu hút gần 30 gian hàng của 14 tỉnh thành và 11 đơn vị kinh doanh với nhiều sản phẩm đa dạng, giới thiệu sản phẩm du lịch mới và các điểm đến an toàn của TP. Hồ Chí Minh và ĐBSCL, giới thiệu các đường bay mới và các chính sách khuyến mãi, giảm giá của các hãng hàng không Việt Nam và vận tải thuỷ như Vietjet Air, Bamboo Airways, Mai Linh Express,…

Trong khuôn khổ Ngày hội kích cầu du lịch TPHCM và ĐBSCL diễn ra các hoạt động hấp dẫn như hoạt động mua, bán sản phẩm, dịch vụ du lịch trực tiếp với khách du lịch với nhiều ưu đãi như giảm giá từ 10 đến 60% dịch vụ; chương trình văn nghệ phục vụ khách du lịch tham quan tại gian hàng ngày hội,…

Tham gia Ngày hội lần này có Hãng hàng không Vietjet Air, mang đến cho quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Bao la Việt Nam – Bay xanh cùng Vietjet”

– Thời gian khuyến mãi: từ ngày 02/07 đến ngày 04/07/2020 (tất cả các khung giờ).

– Hình thức khuyến mãi: nhập code CHUYENBAYXANH giảm 50% giá vé promo (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).

– Hành trình bay: Tất cả các đường bay trong nước.

– Thời gian bay: từ ngày 17/08 đến ngày 31/12/2020 (trừ các ngày lễ Tết theo quy định).

Một số hình ảnh và video tại Ngày hội

Tư vấn miễn phí

Tư vấn và báo giá dịch vụ thi công booth sự kiện. Gọi ngay:

Website: https://duyenvietmedia.com/

Tổng đài: 02926.270.270 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.