Lễ kỷ niệm thành lập công ty Huy Việt Tây Đô và Tanaka Nhật Bản vừa được tổ chức vào ngày 19/6/2018 tại Khách sạn Vinpearl Cần Thơ. Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực, đồng thời hướng đến những mục tiêu trong tương lai.

Cty sự kiện CT – Duyên Việt Media hân hạnh phối hợp cùng công ty Huy Việt Tây Đô làm sự kiện Cần Thơ này. Chân thành cảm ơn quý công ty đã tin tưởng Duyên Việt, chúc công ty ngày càng phát triển thuận lợi.

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công lần này sẽ tạo cơ hội để mở rộng mối quan hệ với đối tác, giúp công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu tới khách hàng.

Trang chủ Huy Việt Tây Đô: http://huyviettaydo.vn/vi/

Một số hạng mục tại sự kiện

Giới thiệu về công ty Huy Việt Tây Đô

CÔNG TY TNHH SX TM HUY VIỆT TÂY ĐÔ là doanh nghiệp Việt Nam sản xuất Cồn, đá khô và khí CO2 lỏng với hơn 30 năm kinh nghiệm. Với hệ thống sản xuất được cải tiến liên tục nhằm tạo ra chất lượng cao cấp vượt trội và ổn định, sản phẩm cồn tinh luyện của công ty chúng tôi được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Mỗi năm, nhà máy Huy Việt Tây Đô cung cấp cho thị trường 18.000.000 lít cồn thành phẩm với hơn 70% sản lượng được xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Philippines, Úc,…

Một số hình ảnh tại sự kiện

Lễ kỷ niệm thành lập công ty Huy Việt Tây Đô và Tanaka
PG chuyên nghiệp
Lễ kỷ niệm thành lập công ty Huy Việt Tây Đô và Tanaka
Nhóm múa tại sự kiện
Lễ kỷ niệm thành lập công ty Huy Việt Tây Đô và Tanaka
MC Nam và MC Nữ - dẫn chương trình song ngữ
Lễ kỷ niệm thành lập công ty Huy Việt Tây Đô và Tanaka
Nhạc công Guitar và Violin

Mọi nhu cầu tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *