Sáng ngày 25.10.2018, tại lô 71B3 và 72B1 KCN Long Giang, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang đã diễn ra buổi lễ khánh thành – chính thức đưa SCANCOM MEKONG đi vào hoạt động. Buỗi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng.

Lễ khánh thành Công ty TNHH ScanCom Việt Nam – Chi nhánh Mekong

Lễ khánh thành Công ty TNHH ScanCom Việt Nam – Chi nhánh Mekong

Đến dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đại diện lãnh đạo Công Ty TNHH Scancom Việt Nam, các doanh nghiệp đối tác.

Việc xây dựng nhà máy được thực hiện theo chủ trương, chính sách thu hút các doanh nghiệp, các nhà đầu tư của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Với vị trí địa lý thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy,… góp phần giảm chi phí vận chuyển. Đây là nhà máy sản xuất các sản phẩm khác từ gỗ, tre, nứa, gơm, rạ và vật liệu tết bện.

Vượt xa khỏi nét đẹp văn hóa với những quan điểm cổ truyền, nghi thức, lễ khánh thành còn là câu chuyện về truyền thông thương hiệu, chứng tỏ tiềm lực, uy tín với đối tác và khách hàng.

Lễ khánh thành Công ty TNHH ScanCom Việt Nam – Chi nhánh Mekong

Bạn sẽ bất ngờ khi nhập cụm từ “khai trương, khánh thành” trên công cụ tìm kiếm của Google. Không thể có điều gì thuyết phục hơn, khi nhận được hơn 26 triệu kết quả cho cụm từ này, từ đó cho thấy nghi thức này có ý nghĩa quan trọng đối với doanh nghiệp.

Nói cách khác đây cũng là một hình thức PR kiệm lời, với sự kết hợp của hoa và nhạc, trống trận đi với lân rồng, băng đỏ cùng các câu chúc,… đây được xem hình ảnh chuẩn mực. Đánh dấu một cái tên được công nhận và nhắc nhớ. Hãy để màn “chào sân” của bạn là một vụ “nổ” chấn động và được lan truyền với tốc độ cao.

Công Ty TNHH Truyền Thông Duyên Việt – là đơn vị tổ chức lễ khai trương, khánh thành chuyên nghiệp hàng đầu tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Với sự đầu tư nghiêm túc cho từng sự kiện. Chúng tôi luôn học hỏi, đổi mới và sáng tạo – hướng sứ mệnh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, cùng những giải pháp tư vấn hiệu quả, xứng đáng với sự tin tưởng và đồng hành với khách hàng trong những ngày đầu khởi sự.

Báo giá tổ chức khai trương

Duyên Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức khánh thành Cần Thơ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.