Lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt PGD Biên Hoà – Đồng Nai.

Địa điểm diễn ra lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt PGD Biên Hoà – Đồng Nai:

 

Vào lúc 9h sáng, ngày 06 tháng 12 năm 2019 tại số 1503 (số 378 cũ), đường Nguyễn Ái Quốc, phường Tân Tiến, TP. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Tham dự lễ khai trương có lãnh đạo đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh Đồng Nai, khách hàng thân thiết và toàn thể nhân viên làm việc tại PGD Biên Hoà.

Lý do lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt PGD Biên Hoà – Đồng Nai:

 

Với mục tiêu mang đến dịch vụ chất lượng, tiện lợi, trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng của mình; trước đây PGD Biên Hoà hoạt động với tên gọi PGD Hoá An, nay đổi tên thành PGD Biên Hoà. Được dời đến địa điểm mới khang trang, nằm gần trung tâm, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch và sử dụng dịch vụ.

 

Trong dịp lễ khai trương PGD Biên Hoà – Đồng Nai, ngân hàng cũng chuẩn bị nhiều quà tặng hữu ích cho dịp Tết nguyên đán sắp tới như lịch và ưu đãi với lãi suất lên đến 8,2%.

Lễ khai trương thể hiện phương châm của Ngân hàng “khách hàng như người bạn”:

 

Bên cạnh đó, tại buổi lễ khai trương phía Ngân hàng Bản Việt còn thấu hiểu nhu cầu, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tận tình qua bữa tiệc teabreak ấm cúng. Đại diện Ngân hàng đưa ra yêu cầu cao cho Công ty chúng tôi trong việc lựa chọn thức ăn và thức uống, cùng với các vật dụng như muỗng, nĩa, ly giấy,… cùng các tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh và sức khoẻ của quý khách hàng thân thiết của mình.

Hình ảnh tại lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt PGD Biên Hoà – Đồng Nai:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.