Sáng ngày 22.12.2020, Ngân hàng TMCP Bản Việt đã khai trương Trụ sở mới tại địa chỉ số 06, Phan Văn Vàng, Phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang

𝐃𝐔𝐘𝐄𝐍𝐕𝐈𝐄𝐓𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 hân hạnh được đồng hành cùng VietCapitalBank trong sự kiện khai trương chi nhánh tại An GiangCảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn 𝐃𝐔𝐘𝐄𝐍𝐕𝐈𝐄𝐓𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 làm đối tác thực hiện sự kiện quan trọng này. Với không gian sang trọng, toạ lạc tại vị trí trung tâm tại TP. Châu Đốc giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch, cũng như mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Sự kiện diễn ra trong sự hân hoan của tập thể nhân viên và sự tham gia chúc mừng của quý khách hàng. Phía 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥𝐁𝐚𝐧𝐤 còn chuẩn bị buổi tiệc nhẹ thể hiện sự chu đáo và quan tâm dành cho các khách hàng đã yêu quý, lựa chọn 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥𝐁𝐚𝐧𝐤 .

Với tiếng trống và bài múa lân rộn rã góp phần làm cho không khí buổi lễ khai trương vô cùng náo nhiệt.Đội ngũ nhân sự 𝐃𝐔𝐘𝐄𝐍𝐕𝐈𝐄𝐓𝐦𝐞𝐝𝐢𝐚 cũng cảm thấy rất vui khi nhận được từ quý khách hàng những nụ cười thân thương, những cái ôm khích lệ khi chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. Cùng hẹn nhau tiếp tục đồng hành trên chặng đường phía trước.

Thay mặt 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥𝐁𝐚𝐧𝐤, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã dành thời gian để tham dự buổi lễ khai trương, dùng bữa cơm trưa thân mật với 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥𝐁𝐚𝐧𝐤. Cảm ơn quý khách hàng đã dành những lẵng hoa, những món quà kỷ niệm, cũng như trở thành những khách hàng đầu tiên của 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥𝐁𝐚𝐧𝐤 trong ngày khai trương này.

Không gian Ngân hàng Bản Việt Châu Đốc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.