Lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ diễn ra vào sáng ngày 12.06.2020 tại địa chỉ số 135Y, đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Cắt băng lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ.

Ngân hàng VietCapital Bank

Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapital Bank) được thành lập từ năm 1992, trước đây là Ngân hàng Gia Định.

Trải qua 28 năm hoạt động, với chiến lược kinh doanh đúng đắn VietCapital Bank đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính bằng những sản phẩm, dịch vụ, tiện ích cung cấp linh hoạt cho nhu cầu của quý khách hàng.

VietCapital Bank tự tin với đội ngũ nhân sự mạnh, năng động, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho người tiêu dùng.

Ngân hàng đã tập trung hoạch định và triển khai chiến lược 2016 – 2020. Để trở thành Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng. Đặc biệt, là khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ

Lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản việt Cần Thơ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng VietCapital Bank đã đồng loạt khai trương 2 trụ sở mới tại Cần Thơ và An Giang. Với không gian sang trọng VietCapital Bank luôn hướng đến cảm nhận của khách hàng, cho khách hàng cảm giác an toàn, thoải mái khi giao dịch. Điều này cũng thể hiện rõ ràng phương châm hoạt động của VietCapital Bank, lấy khách hàng làm trung tâm, xem khách hàng như một người bạn.

Khai trương trụ sở mới ngân hàng Bản Việt Cần Thơ.

DUYENVIETmedia rất hân hạnh được đồng hành cùng VietCapital Bank trong kế hoạch triển khai chiến lược kinh doanh. Thấy được sự quan tâm chu đáo từ phía Ngân hàng dành cho khách hàng của mình thông qua lễ khai trương. Bắt đầu bằng sự chào đón, cho đến những món ăn thức uống tại buổi teabreak do chính tay những bạn nhân viên trong Ngân hàng chuẩn bị và trang trí, để thể hiện hơn nữa sự chân thành dành cho quý khách hàng thân yêu của mình.

Lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ

VietCapital Bank muốn lời cảm ơn đến tất cả các vị khách hàng, các vị đối tác đã gửi những lẵng hoa chúc mừng trong ngày lễ khai trương. Đặc biệt, những khách hàng đã dành thời gian đến tham gia buổi lễ cắt băng khai trương Trụ sở mới, cũng như tham gia giao dịch tại Ngân hàng trong ngày lễ khai trương.Với lãi suất 7.8% cùng vô vàng chương trình ưu đãi hấp dẫn, những phần quà do VietCapital Bank chuẩn bị dành để tri ân quý khách hàng đến giao dịch trong ngày lễ khai trương này.

Khách hàng giao dịch trong ngày lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ.

Thay mặt VietCapital Bank, Công ty Duyên Việt xin chân thành cảm ơn quý vị khách quý đã đến tham dự Lễ khai trương trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt Cần Thơ, tại địa chỉ số 135Y, đường Trần Hưng Đạo, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, cùng với những lẵng hoa hay quà mừng khai trương. Hơn hết là những suất giao dịch đầu tiên trong ngày khai trương này. Chúng tôi rất vui khi buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đủ của quý vị khách mời. Cùng với những gương mặt rạng rỡ của toàn thể nhân viên VietCapital Bank. Chúng tôi cũng lấy làm vui mừng khi được đồng hành với VietCapital Bank trên một chặng đường phát triển mới.

DUYENVIETmedia xin gửi lời cảm ơn chân thành đến VietCapital Bank đã dành sự tin tưởng cho chúng tôi là những người thực hiện sự kiện khai trương này!

Chúc cho VietCapital Bank tiếp tục triển khai những chiến lược kinh doanh của mình thành công và mở thêm nhiều trụ sở mới trong giai đoạn cuối của chiến lược phát triển bền vững 2016 – 2020.

Một số hình ảnh và video tại lễ khai trương

Báo giá tổ chức Lễ khai trương

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.