Lý do tổ chức Lễ khai trương

 DUYENVIETmedia hân hạnh được đồng hành cùng VietCapital Bank trong sự kiện khai trương liên tiếp tại hai địa điểm Cần Thơ và An Giang. Nằm trong khuôn khổ thực hiện chiến lược kinh doanh giai đoạn 2016 – 2020, VietCapital Bank xúc tiến triển khai kế hoạch kinh doanh giai đoạn cuối trong chiến lược kinh doanh giai đoạn 2016 – 2020. Cảm ơn VietCapital Bank luôn tin tưởng và lựa chọn DUYENVIETmedia làm đối tác thực hiện sự kiện quan trọng này.

Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt An Giang

 

Khách hàng tham gia giao dịch tại buổi lễ khai trương.

Với không gian sang trọng, toạ lạc tại vị trí trung tâm TP Cần Thơ và Tỉnh An Giang.

Giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ hay đến giao dịch, cũng như mong muốn từ Ngân hàng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Sự kiện diễn ra trong sự hân hoan của tập thể nhân viên và sự tham gia chúc mừng của quý khách hàng. Phía VietCapital Bank còn chuẩn bị buổi tiệc nhẹ thể hiện sự chu đáo, quan tâm dành cho các khách hàng yêu quý đã đến tham sự buổi lễ khai trương và lựa chọn VietCapital Bank làm người bạn đồng hành trên con đường tài chính của mình.

 

Nhân viên VietCapital Bank hăng hái tham dự buổi lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt An Giang.

Chương trình Lễ khai trương

Với những người tổ chức lễ khai trương, thì buổi lễ của chúng tôi bắt đầu từ lúc sáng sớm, với các khâu chuẩn bị từ set up không gian sự kiện, huấn luyện và bố trí nhân sự, chuẩn bị và set up tiệc teabreak.

Phía Ngân hàng cũng phối hợp để chúng tôi có một chương trình hoàn hảo như đón khách, chụp ảnh lưu niệm, trao quà nhân dịp khai trương Trụ sở mới,…

Với không gian được trang hoàng cùng thảm và hoa, tiếng trống và bài múa lân rộn rã góp phần làm cho không khí buổi lễ khai trương vô cùng náo nhiệt và tráng lệ. Tiếng trống cũng vang dội cả một khúc đường, người đi qua lại đều được thu hút bởi sự kiện khai trương này.

Mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn sàng cho thời khắc lễ cắt băng khánh thành diễn ra; âm nhạc chúc mừng, MC tuyên bố lý do và mời đại biểu tiến đến khu vực cắt băng, ống kính chụp và lưu lại khoảng khắc quyết định tất cả chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc và VietCapital Bank cũng đã đánh dấu một bước ngoặc, đưa Ngân hàng tiến đến một giai đoạn mới.

Sau chương trình cắt băng khai trương, VietCapital Bank đã thể hiện sự quan tâm, cũng như cảm ơn quý khách hàng đã đến tham dự buổi lễ khai trương bằng bữa cơm trưa thân mật tại khách sạn Hoà Bình.

 

VietCapital Bank mời quý khách hàng ăn trưa tại khách sạn Hoà Bình.

Đội ngũ nhân sự DUYENVIETmedia cũng cảm thấy rất vui khi nhận được từ quý khách hàng những nụ cười thân thương, những cái ôm khích lệ nhau khi chương trình kết thúc thành công tốt đẹp. Cùng hẹn nhau tiếp tục đồng hành trên chặng đường phía trước. Cùng chạy nước rút nữa cuối năm 2020.

Thay mặt VietCapital Bank, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã dành thời gian để tham dự buổi lễ khai trương, dùng bữa cơm trưa thân mật với VietCapital Bank. Cảm ơn quý khách hàng đã dành những lẵng hoa, những món quà kỷ niệm, cũng như trở thành những khách hàng đầu tiên của VietCapital Bank trong ngày khai trương này.

Về phía lãnh đạo VietCapital Bank cũng đã cho ra những chương trình ưu đãi cho quý khách hàng đến giao dịch trong dịp đặc biệt này, thể hiện lời cảm ơn thiết thực nhất với chương trình “Nào mình cùng vẽ tuổi thơ”, cùng những phần quà kỷ niệm, những đoá hoa dành tặng cho quý khách mời và  kỷ niệm chương.

 

Ưu đãi lãi suất tại Lễ khai trương Trụ sở mới Ngân hàng Bản Việt An Giang.

Một số hình ảnh và video tại Lễ khai trương

Liên hệ DUYENVIETmedia để được tư vấn chi tiết và báo giá miễn phí

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện Lễ khai trương

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.