Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2020, tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã diễn ra sự kiện Lễ khai trương đường bay mới từ Cần Thơ đi Đài Bắc và từ Cần Thơ đi Seoul.

Lễ khai trương diễn ra với sự tham gia của ông Lưu Đức Khánh Giám đốc Điều hành Vietjet Air, Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ ông Lê Quang Mạnh, Phó Tổng giám đốc Vietjet Air ông Đỗ Xuân Quang và lãnh đạo các Bộ, Ngành, cơ quan liên quan và đông đảo người dân, du khách tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Lễ khai trương do Vietjet Air mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đây là cơ hội phát triển, giao thương về kinh tế và du lịch, Vietjet Air cũng góp phần làm tăng lượng du khách đến thăm quan thành phố Cần Thơ lên đến 30%, thông qua việc kết nối Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ với các vùng trong cả nước, sắp tới đây là Hàn Quốc và Đài Loan. Đến với Cần Thơ du khách có dịp thăm quan vườn trái cây, khu chợ nổi tồn tại lâu đời và sầm uất nhất miền Tây, thăm quan những danh lam thắng cảnh và di tích cổ xưa, thưởng thức các món bánh dân gian, những món ăn truyền thống đậm vị và đặc biệt vùng Đồng bằng sông Cửu Long còn là nơi du lịch trãi nghiệm với các trò chơi dân gian, cùng hoà mình với các làng nghề truyền thống và thử làm những món bánh, cũng như đồ thủ công mỹ nghệ.

Tính đến đầu năm 2020 hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không nắm giữ số đường bay lớn nhất đến và đi tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ. Hiện số lượng đường bay của hãng hàng không Vietjet Air tại Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ là 7 đường bay nội địa, 2 đường bay quốc tế vừa được đưa vào khai thác ngày 10 tháng 01 năm 2020.

Tại lễ khai trương, đại diện Ban lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet Air cho biết. Hiện tại, chuyến bay từ Cần Thơ đi Đài Bắc được khai thác 4 chuyến khứ hồi trong tuần. Từ Cần Thơ cất cánh lúc 12h40’ và đến Đài Bắc lúc 17h10’ (theo giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh lúc 18h10’ từ Đài Bắc và đến Cần Thơ lúc 20h55’ (theo giờ địa phương).Chuyến bay từ Cần Thơ đi Seoul (Incheon) khai thác 3 chuyến khứ hồi trên tuần. Chuyến bay bắt đầu đưa vào khai thác từ ngày 16 tháng 01 năm 2020. Cất cánh từ Cần Thơ lúc 16h50’ đến Seoul lúc 23h55’ (theo giờ địa phương). Chiều ngược lại, cất cánh lúc 2h30’ và từ Seoul đi Cần Thơ lúc 6h20’ (theo giờ địa phương).

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Lưu Đức Khánh cũng cho biết thêm. Hãng hiện có 80 máy bay, theo kế hoạch trong năm 2020 hãng sẽ nhận thêm 24 chiếc; đồng thời hãng hiện đang khai thác 137 đường bay khác nhau, phục vụ hơn 100 triệu lược khách mỗi năm.

Công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ Duyên Việt xin chân thành cảm ơn Hãng hàng không Vietjet Air đã luôn tin tưởng và lựa chọn Công ty Duyên Việt làm đối tác đồng hành cùng những khởi đầu mới. Chúng tôi, những người con của mãnh đất vùng Đồng bằng sông Cửu Long rất vui mừng khi hãng luôn ưu ái và tập trung đầu tư cho vùng đất Chín Rồng. Không chỉ góp phần thúc đẩy kinh tế vùng Đồng bằng sông Cửu Long, mà còn giúp cho việc giao thương, hội nhập của vùng đất này được phát triển vượt bậc.

Một số hình ảnh và video của Lễ khai trương đường bay mới:

BÁO GIÁ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.