Sự kiện Lễ khai trương cửa hàng thời trang Seven Luxury designed by Phạm Phúc Ngân và cửa hàng mỹ phẩm Phúc Ngân, được diễn ra vào lúc 18h ngày 09 tháng 12 năm 2019.

 

Lễ khai trương được diễn ra tại số 24, đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Sự kiện Lễ khai trương cửa hàng thời trang Seven Luxury designed by Phạm Phúc Ngân và cửa hàng mỹ phẩm Phúc Ngân:

Sự kiện Lễ khai trương có sự tham gia của bà Phạm Phúc Ngân (Chủ tịch HĐQT Công ty CP SOCOS, kiêm giám đốc Công ty Mỹ phẩm Phúc Ngân, đồng thời cũng là nhà sáng lập thương hiệu thời trang Seven Luxury), có sự tham gia chúc mừng sự kiện lễ khai trương của nam ca sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc, cùng các đại lý của thương hiệu mỹ phẩm Polla’s No.1, K.E.M,…

Sự kiện Lễ khai trương với ý nghĩa mang đến vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ:

Với mục tiêu mang đến vẻ đẹp toàn diện cho các chị em phụ nữ, lứa tuổi từ 24 đến 60 tuổi và trẻ em từ 13 đến 25kg. Thể hiện mong muốn đó, cuối năm 2019 bà Phạm Phúc Ngân chính thức cho ra đời thương hiệu thời trang Seven Luxury với ý nghĩa “Bảy ngày sang trọng”.

Phạm Phúc Ngân là cái tên khá quen thuộc trong làng doanh nhân, tuổi trẻ tài cao, nữ doanh nhân luôn nuôi dưỡng ước mơ của mình, sau thời gian hoạt động khá thành công trong lĩnh vực mỹ phẩm, spa,… mang đến từng chị em phụ nữ Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn và phù hợp với cấu trúc da của phụ nữ Việt Nam.

Ngày 09 tháng 12 năm 2019, sự kiện Lễ khai trương chính thức diễn ra. Bà Phạm Phúc Ngân cho biết, trang phục cũng góp phần quan trọng trong việc giúp cho chủ nhân mặc bộ trang phục ấy tăng thêm vẻ tự tin. Ngày nay khi xã hội phát triển trang phục còn góp phần mang lại sự thẩm mỹ và tôn trọng với đối tác hay khách hàng. Tại sự kiện Lễ khai trương bà Phạm Phúc Ngân cho biết đây là thời điểm thích hợp để cho ra đời thương hiệu thời trang Seven Luxury. Bởi bà Ngân luôn ấp ủ ước mơ mang đến vẻ đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ về cả sắc lẫn vóc.

Bà Phạm Phúc Ngân còn thể hiện sự tận tâm, chu đáo của mình dành cho đứa con tinh thần bằng cách đích thân bà Ngân đứng ra theo dõi quá xây dựng cửa hàng thời trang. Trực tiếp làm việc với Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt để đưa ra yêu cầu, đích thân bà Ngân cũng đưa ra quyết định lựa chọn từng hạng mục trong buổi lẽ khai trương cửa hàng thời trang Seven Luxury designed by Phạm Phúc Ngân và cửa hàng mỹ phẩm Phúc Ngân.

Công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ Duyên Việt xin gửi lời cảm ơn đến bà Phạm Phúc Ngân đã tin tưởng và lựa chọn công ty chúng tôi làm đối tác thi công và thực hiện sự kiện Lễ khai trương. Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt xin kính chúc doanh nhân Phạm Phúc Ngân cùng những kế hoạch kinh doanh của bà ngày càng phát triển, hiện thực hoá ước mơ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương:

 

 

Báo giá tổ chức Lễ khai trương:

Công ty tổ chức sự kiện Duyên Việt với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ sự kiện tại Cần Thơ, chúng tôi luôn muốn mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng với chi phí tối ưu nhất. Mọi chi tiết cần báo giá quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện Lễ khai trương

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.