Đầu tháng 09 vừa qua, Duyên Việt Media có dịp gặp gỡ và hợp tác cùng Công Ty CP Đầu Tư Xây Dựng Trung Nam (Trung Nam Group). Trung Nam Group thành lập từ năm 2004 đến nay đã được 15 năm với hệ thống 14 công ty thành viên, Gần 1200 cán bộ Công nhân viên hoạt động trong lĩnh vực: Năng lượng, Xây dựng, Hạ tầng, Bất Động Sản. Trong suốt 15 năm, Trung Nam Group không ngừng phát triển liên tục mở rộng quy mô  tại Bắc Trung Nam tạo nên thương hiệu uy tín với đối tác với khách hàng dành cho Trung Nam Group. Định hướng phát triển của Trung Nam Group không chỉ xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó còn phải gắn liền với sự phát triển cộng đồng, xã hội và địa phương nơi Trung Nam Group hoạt động. Đến nay, Trung Nam Group đã tài trợ gần 70 tỷ đồng cho lĩnh vực Giáo Dục – Y tế.

Nhân dịp khai giảng Trung Nam Group đã hỗ trợ và xây dựng và trao tặng 5 phòng học cho Trường Tiểu Học Tân Hùng trị giá 5,8 tỷ đồng.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong không khí hân hoan, vui vẻ với các hoạt động vui chơi dành cho các em học sinh. Những nét cười hạnh phúc của các em học sinh khi năm học mới này được học ở dãy phòng học mới khang trang, đầy đủ các trang thiết bị học tập.

Duyên Việt Media hân hạnh được đồng hành hợp tác cùng Trung Nam Group tổ chức “Lễ khai giảng Trường Tiểu học Tân Hùng A” đầy ý nghĩa này. Duyên Việt Media trân thành cảm ơn Trung Nam Group đã tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có thể tiếp tục cùng đồng hành cùng Trung Nam Group trong các dự án sắp tới.

Duyên Việt Media kính chúc cho Trung Nam Group ngày càng phát triển, thành công hơn nữa và có nhiều cơ hội giúp đỡ cho cộng đồng, xã hội. Nhất là lĩnh vực Giáo Dục khi các em học sinh cần những nơi mà các em có thể yên tâm học tập và vui chơi.

Duyên Việt Media kính chúc cho các thầy cô và các em học sinh tại Trường Tiểu học Tân Hùng A có nhiều sức khỏe. BGH và thầy cô có nhiều cơ hội học hỏi và trao dồi kiến thức để truyền đạt lại cho các em. Các em học sinh có cơ hộ tiếp xúc học hỏi và ứng dụng kiến thức mới nhiều hơn nữa.

HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN HÙNG A

Mọi nhu cầu tổ chức lễ khai giảng quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.