Tháng 5 và tháng 6 vừa qua, Công ty TNHH Công Nghệ Duyên Việt có dịp được hân hạnh hợp tác cùng Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí tổ chức “Lễ Hội Hợp Trí Super Humic – Vụ Hè Thu 2019” vào ngày 18.05 tại Đồng Tháp, “Lễ Hội Hợp Trí Super Humic 3 Tốt” vào ngày 22.05 tại Bình Thuận và “Lễ Hội Agrilife Keviar – Vụ Hè Thu 2019” vào ngày 14.06 tại Bạc Liêu.

Lễ Hội Hợp Trí Super Humic – Vụ Hè Thu 2019 và Lễ Hội Hợp Trí Super Humic 3 Tốt

Hợp Trí Super Humic là sản phẩm phân bón lá đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận hữu cơ bởi tổ chức uy tín toàn cầu với những tính năng ưu việt vượt trội. Sản phẩm được sử dụng trên hơn 30 loại cây trồng chính chủ lực của nước ta, tiêu biểu như lúa, cà phê, tiêu, sầu riêng, cây có múi (cam, quýt, bưởi), thanh long, xoài giúp bà con năng giá trị nông sản sau thu hoạch và tăng giá trị lợi nhuận với nhiều bội thu. Đã có mặt trên thị trường 15 năm qua Hợp Trí Super Humic đã trở thành giải pháp quan trọng giúp cho cải thiện đất đai, hạn chế phân bón và thuốc bảo vệ thực vật do đó làm giảm tình trạng ô nhiễm môi trường, nguồn nước, đất đai. Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí  đã tổ chức “Lễ Hội Hợp Trí Super Humic – Vụ Hè Thu 2019” tại Đồng Tháp vào ngày 18.05 và “Lễ Hội Hợp Trí Super Humic 3 Tốt” vào ngày 22.05 tại Bình Thuận nhằm tri ân bà con nông dân đã tin dùng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua và tổ chức buổi tọa đàm chia sẽ, giải đáp thắc về sản phẩm, thu hút nhiều bà con nông dân đến tham dự để hiểu rõ hơn về sản phẩm Hợp Trí Super Humic của Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành chia sẽ và giải đáp thắc mắc của bà con nông dân về sản phẩm, cũng như cung cấp những kiến thức chuyên môn. Lễ Hội cũng mang lại những chương trình giải trí vui chơi đặc sắc giúp bà con nông dân giải tỏa sau những giờ làm việc cực nhọc bằng những chương trình ca nhạc đặc sắc, cùng những phần quà giá trị khích lệ tinh thần từ ban tổ chức gửi đến bà con nông dân và các trò chơi nhân gian đa dạng,…

Một số hình ảnh tại Lễ Hội Hợp Trí Super Humic – Vụ Hè Thu 2019 và Lễ Hội Hợp Trí Super Humic 3 Tốt 


Lễ Hội Agrilife Keviar – Vụ Hè Thu 2019

Sản phẩm Agrilife Keviar “Triệt tiêu nấm khuẩn” của Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua. Sản phẩm với những ưu điểm vượt trội nên được bà con nông dân tin dùng trong suốt nhiều năm qua. Vào ngày 14.06 tại Bạc Liêu Công ty CP Đầu Tư Hợp Trí đã tổ chức “Lễ Hội Agrilife Keviar – Vụ Hè Thu 2019” nhằm tri ân bà con nông dân đã đồng hành và tin tưởng sản phẩm. Đặc biệt lễ hội cũng nhằm tư vấn bà cho bà con nông dân qui trình và giải pháp canh tác đúng kĩ thuật. Đồng thời, chương trình đã mời đến các chuyên gia, đại diện các ban chuyên ngành đến để chia sẽ, giải những băn khoăn cho bà con nông dân. Sau buổi trò chuyện chương trình còn có các tiết mục ca nhạc, các trò vui chơi giải trí cho bà con nông dân có những giây phút thư giản. Và những phần quà giá trị khích lệ tinh thần mà ban tổ chức chuẩn bị như một lời cảm ơn của Công ty CP Hợp Trí gửi đến cho bà con nông dân đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Duyên Việt rất vinh dự khi được quý Công Ty CP Hợp Trí tin tưởng và lựa chọn hợp tác đồng hành cùng chương trình. Chúng tôi gửi lời cảm ơn trân thành nhất và hy vọng có thể hợp tác trong tương lai với Công ty CP Hợp Trí.

Công Ty TNHH Duyên Việt kính chúc bà con nông dân nhiều sức khỏe và có một vụ mùa bội thu sau khi được được các chuyên gia, ban chuyên ngành chia sẽ giải đáp thắc mắc cho bà con nông dân về các sản phẩm Super Humic và Agrilife Keviar của Công Ty CP Hợp Trí thông qua các Lễ Hội Công Ty tổ chức.

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.