Lễ hội AgriLife 100SL – Chuyên Gia Diệt Khuẩn do Công ty Hợp Trí tổ chức, lễ hội diễn ra tại UBND xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Lễ hội diễn ra vào lúc 7h00 ngày 27 tháng 06 năm 2020, với sự tham gia của hơn 400 nông dân.

Lễ hội AgiLife 100SL – Chuyên Gia Diệt Khuẩn

Lễ hội được tổ chức với mục đích là cầu nối giữa nông dân với chuyên gia đầu ngành, là cơ hội cho bà con nông dân chia sẻ những khó khăn, thắc mắc trong quá trình canh tác của mình. Bà con ở Tây Phú rất hăng hái tham gia Lễ hội, từ sáng sớm bà con đã thức dậy chuẩn bị, có người ở rất xa vài chục cây số nhưng vẫn cố gắng sắp xếp để có thể tham gia Lễ hội. Bà con chia sẻ, bà con rất quý Công ty Hợp Trí khi đã tạo ra chương trình như thế này, vì đôi khi có những khó khăn, có những loại bệnh hại mà bà con cũng chưa ai gặp qua, chưa nắm hết được những kỹ thuật nên rất cần sự tư vấn, cũng như cập nhật những kỹ thuật mới và cách khắc phục phù hợp nhất với tình hình thời tiết, loại cây của từng nông hộ.

Khi đến tham gia Lễ hội bà con nông dân cũng rất vui khi nhận được những phần quà do ban tổ chức chuẩn bị, được tham gia nhiều trò chơi, nhiều hoạt động bà con cũng thấy thư giãn hơn. Đây cũng là cơ hội để bà con nông dân kết nối với nhau, cùng làm quen, chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ nhau đưa chất lượng và số lượng nông sản Việt Nam ngày càng gia tăng.

Thông qua Lễ hội bà con nông dân hiểu hơn về quy trình và giải pháp canh tác đúng kỹ thuật. Các vấn đề nấm khuẩn trên cây lúa, các loại cây ăn trái, rau màu,…

Nhân dịp này Công ty Hợp Trí cũng mang những phần quà gửi đến bà con nông dân tỉnh An Giang, nhằm cảm ơn bà con nông dân đã đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua.

Sản phẩm AgiLife 100SL

Ở Lễ hội này Công ty Hợp Trí cũng cho ra mắt bao bì mới của sản phẩm AgiLife 100SL. Có mặt chính thức trên thị trường từ năm 2013, là sản phẩm mang tính đột phá của chuyên gia Hợp Trí giúp cho bà con nông dân triệt tiêu hiệu quả cả nấm và khuẩn gây bệnh hại trên cây lúa, rau màu và cây ăn trái. Đây là sản phẩm hưu cơ tiên phong trên thị trường Việt Nam.

Công ty Hợp Trí với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm đáp lại sự dùng của bà con nông dân. Trong Lễ hội lần này phía cÔNG TY Hợp Trí cũng công bố bao bì mới, với hình ảnh thân thiện hơn. Sản phẩm tạo được tiếng vang bởi hiệu quả khô nhanh vết bệnh, chặn đứng lây lan và đặc biệt bởi tính an toàn tuyệt đối, không cần cách ly trước khi thu hoạch thích hợp cho nhà vườn canh tác theo hướng hữu cơ, globlal gap.

Sản phẩm AgiLife 100SL đăng ký đặc trị trên một số đối tượng bệnh và hầu hết các loại cây trồng như cháy bìa lá, thối nâu bẹ, lem lép hạt, thán thư, đốm nâu, tắc kè, thối nhũn vi khuẩn, héo xanh – trên cây lúa, ớt, xoài, thanh long, bắp cải, mướp, cà tím,…

 

Thuốc trừ bệnh hữu cơ AgiLife 100SL thay đổi bao bì mới.

Dưới đây là hình ảnh Lễ hội AgiLife 100SL

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại An Giang

DUYENVIETmedia cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói tại An Giang. Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.