Sự kiện khai trương VIB Chi nhánh Đồng Nai chính thức được tổ chức vào ngày 08/01/2019 tại số K14 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, TP. Biên Hòa.

Đây là sự kiện lớn đầu năm mới của Ngân hàng Quốc tế VIB trong khuôn khổ chuyển đổi mô hình kinh doanh và dịch vụ mới theo chuẩn mực quốc tế. Lấy khách hàng làm trung tâm, mang lại trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và an toàn cho khách hàng.

Sự kiện khai trương VIB Chi nhánh Đồng Nai

Ngân hàng Quốc tế VIB đã chính thức có mặt tại Đồng Nai từ những năm 2005 và trở thành ngân hàng uy tín trên địa bàn sau 13 năm hoạt động. Với 1 chi nhánh và 4 phòng giao dịch, VIB đáp ứng nhu cầu giao dịch vủa hơn 100.000 khách hàng cá nhân và hàng trăm khách hàng doanh nghiệp mỗi tháng.

Không dừng lại ở đó, VIB định hướng phát triển trong những năm mới, hướng tới chuẩn mực quốc tế trong mọi mặt hoạt động. Chia sẻ tại lễ khai trương trụ sở mới của VIB chi nhánh Đồng Nai, Ông Hồ Vân Long, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ Truyền thống VIB cho biết: “Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại chi nhánh VIB Đồng Nai thể hiện cam kết gắn bó lâu dài và phát triển mạnh mẽ của VIB tại địa phương, góp phần đáp ứng các kế hoạch tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh/phòng giao dịch mới của VIB và thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.”

Duyên Việt Media hân hạnh hợp tác dùng VIB tổ chức sự kiện tại Đồng NaiXin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến với Ngân Hàng Quốc Tế. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Hy vọng chúng tôi sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong những kế hoạch mở rộng thị trường trong năm 2019 này! Chúc Ngân Hàng Quốc Tế – VIB ngày càng phát triển và có thêm nhiều chi nhánh mới!

Một số hình ảnh tại sự kiện

Khai trương VIB Chi nhánh Đồng Nai
Khai trương VIB Chi nhánh Đồng Nai
Khai trương VIB Chi nhánh Đồng Nai
Khai trương VIB Chi nhánh Đồng Nai

Báo giá tổ chức sự kiện Đồng Nai

Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị tổ chức sự kiện tại Đồng Nai vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.