Khai trương Shop Smile212 là sự kiện của một khách hàng thân thiết tại Cần Thơ của Duyên Việt Media. Sự kiện đã diễn ra rất suôn sẻ và nhận được tín hiệu rất tích cực từ khách hàng tiềm năng, phần nào cho thấy sự thành công của lần tổ chức sự kiện khai trương này.

Sự kiện khai trương đã bắt đầu diễn ra từ ngày 27/3 và dự kiến chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến hết ngày 2/4/2018. Duyên Việt Media hân hạnh đồng hành cùng Shop Smile212 tổ chức sự kiện này.

Giới thiệu về Shop Smile212

Shop đặt tại địa chỉ: 195 Nguyễn Trãi , Ninh Kiều, Cần Thơ.

Smile212 là 1 thương hiệu trẻ xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Với tiêu chí tạo ra những đôi giày chất lượng cao, mẫu mã đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên hơn 200 công nhân lành nghề đã và đang đem lại những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Smile212 luôn sử dụng những nguyên liệu từ các nhà phân phối cho các nhãn hàng thể thao lớn, công nghệ sản xuất luôn được cải tiến và nâng cao để bắt kịp sự phát triển của các hãng giày trên thế giới, mong muốn được mang lại một sản phẩm vượt trội mang nhãn hiệu “Made in VietNam”.

Dòng giày với xu hướng thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, sành điệu, cá tính cho người mang với nhiều lựa chọn màu sắc trang nhã. Đặc biệt hơn, với chất liệu sản xuất giày được chọn lọc từ nguồn chất lượng tuyệt đối.

Hiện tại, hệ thống cửa hàng đã có mặt tại những tỉnh thành phố lớn trên cả nước như: TP.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Vĩnh Long, Bình Dương, …và nay là Cần Thơ!

Chương trình "Tưng bừng khai trương - trao quà ý nghĩa"

Để thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng, Duyên Việt Media và Shop Smile212 đã tổ chức chương trình “Tưng bừng khai trương – trao quà ý nghĩa”. Chương trình này đã tạo hiệu ứng tối đa cho việc nhận dạng thương hiệu khi khai trương, góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

Cụ thể, Smile212 dành tặng ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng khi mang những đôi giày cũ đến Shop để đổi những sản phẩm mới chỉ với 50% giá thành. Bên cạnh đó, những đôi giày các bạn tặng lại, Smile212 sẽ tân trang và gửi đến các bạn học sinh nghèo vùng xa.

Để biết thêm thông tin về nhiều chương trình, sự kiện đã tổ chức, quý khách hãy liên lạc ngay với Cty tổ chức event ở Cần Thơ – Duyên Việt Media (DVM)

Một số hình ảnh tại sự kiện

Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ
Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ
Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ
Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ
Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ
Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ
Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói tại Cần Thơ của DVM

DUYENVIET MEDIA chuyên thiết kế backcrop, cho thuê trang phục sự kiện, cho thuê band nhạc, cho thuê nhân sự sự kiện (MC, PG, …), cho thuê đội lân – sư – rồng, cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện (nhà bạt, khinh khí cầu, …)… Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức khai trương của quý khách một cách chu đáo, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn miễn phí

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. Gọi ngay:

Website: https://duyenvietmedia.com/

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.