Sự kiện khai trương PGD VIB Rạch Giá – Kiên Giang đã chính thức được tổ chức vào ngày 25/09/2017 tại số 333 đường Nguyễn Trung Trực, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Khai trương PGD VIB Rạch Giá - Kiên Giang

PGD VIB Rạch Giá là đơn vị kinh doanh thứ 11 ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và là đơn vị thứ 161 trong hệ thống kinh doanh của VIB. Không gian tại VIB Rạch Giá rất hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng bán lẻ được cung cấp chuyên nghiệp. VIB Rạch Giá sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch.

VIB là một trong những khách hàng thân thiết của công ty Tổ chức sự kiện Cần Thơ – Duyên Việt Media. Nói về VIB, đây là một trong những ngân hàng tiêu biểu của năm và là ngân hàng Việt Nam duy nhất được The Banker (Vương quốc Anh) vinh danh 2 năm liên tiếp.

Riêng về các sự kiện của VIB, họ luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ để tạo dụng một hình ảnh tốt đẹp nhất đến khách hàng. Từ tác phong cho đến trang thiết bị đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện nỗ lực và tinh thần sáng tạo cao, rất xứng đáng là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. Duyên Việt Media rất hân hạnh được hợp tác, hỗ trợ trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói cho Ngân hàng VIB và cũng rất tự hào vì có thể đáp ứng được các nhu cầu của đối tác này.

Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương PGD VIB Rạch Giá

Khai trương PGD VIB Rạch Giá - Kiên Giang
Khai trương PGD VIB Rạch Giá - Kiên Giang
Khai trương PGD VIB Rạch Giá - Kiên Giang
Khai trương PGD VIB Rạch Giá - Kiên Giang
Khai trương PGD VIB Rạch Giá - Kiên Giang

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về những sự kiện đã tổ chức bởi Duyên Việt Media có thể liên hệ trực tiếp với Mr.Cường: 0977162160

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói tại Cần Thơ

DUYENVIET MEDIA chuyên thiết kế backcrop, cho thuê trang phục sự kiện, cho thuê band nhạc, cho thuê nhân sự sự kiện (MC, PG, …), cho thuê đội lân – sư – rồng, cho thuê âm thanh – ánh sáng, cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện (nhà bạt, khinh khí cầu, …)… Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức khai trương của quý khách một cách chu đáo, chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Báo giá tổ chức sự kiện

Website: https://duyenvietmedia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tochucsukiencantho

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.