Sự kiện khai trương Milan Ceramics Cần Thơ đã được diễn ra long trọng vào ngày 15/04/2019 tại địa chỉ số 230, đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

MILAN CERAMICS là showroom chú trọng thiết kế thẩm mỹ nhất, xuất phát từ sự trân trọng dành cho quý khách hàng, để quý khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp, với đa dạng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh, để quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất dành cho ngôi nhà yêu quý của chính mình.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như kịp thời hỗ trợ khách hàng trong quá trình cung cấp sản phẩm gạch ốp, thiết bị vệ sinh. Milan Ceramics đã khai trương chi nhánh Cần Thơ, ưu tiên chất lượng sản phẩm & lấy UY TÍN làm tiêu chí xuyên suốt trong kinh doanh.

Duyên Việt Media cảm ơn Milan Ceramics đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tổ chức sự kiện tại Cần Thơ của chúng tôi. Kinh chúc Milan Ceramics ngày càng phát triển & mở rộng mạng lưới kinh doanh để cung cấp những trải nghiệm mới cho quý khách hàng của mình ở khắp mọi nơi.

Thông tin liên hệ Milan Ceramics Cần Thơ:

  • Địa chỉ: số 230 đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
  • Điện thoại: 0292.388.1168

Một số hình ảnh tại sự kiện

khai trương Milan Ceramic Cần Thơ
khai trương Milan Ceramic Cần Thơ
khai trương Milan Ceramic Cần Thơ
khai trương Milan Ceramic Cần Thơ
khai trương Milan Ceramic Cần Thơ
khai trương Milan Ceramic Cần Thơ

Báo giá tổ chức khai trương tại Cần Thơ

Duyenvietmedia.com chuyên tổ chức sự kiện tại Cần Thơ chuyên nghiệp, cung cấp nhân sự kiện giàu kinh nghiệm, năng động và thiết bị sự kiện cao cấp. Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Cần Thơ vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.