Khai trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Cần Thơ là sự kiện được tổ chức bởi Duyên Việt Media phối hợp cùng Thẩm Mỹ Viện Á Âu. Sự kiện đã được tổ chức thành công vào ngày 15/07/2017 tại 176 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ.

Duyên Việt Media hân hạnh phối hợp cùng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu tổ chức sự kiện khai trương chi nhánh tại Cần Thơ. Đây là một trong 4 chi nhánh chính thức của BVTM Á Âu trên toàn quốc.

Đôi nét về BVTM Á Âu

Khách hàng khi đến BVTM Á Âu sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp đẳng cấp, đảm bảo hài lòng về dịch vụ tại đây. Xứng đáng là nơi cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng để quý khách có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Điểm mạnh của BVTM Á Âu

Tại đây, nhân sự chính là yếu tố cốt lõi để chinh phục hành trình hơn 30 năm phát triển trong lĩnh vực làm đẹp. Bộ Y Tế đã cấp phép hoạt động và định hướng phát triển riêng biệt cho BVTM Á Âu, đồng nghĩa rằng các quy trình hoạt động, hiệu quả dịch vụ, đội ngũ y bác sĩ đã đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt.

Cơ sở vật chất được nâng cấp hiện đại, chuyển giao công nghệ từ các nước đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Chuyển giao công nghệ BVTM Á Âu
Chuyển giao công nghệ BVTM Á Âu

Một số hình ảnh tại lễ Khai trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Cần Thơ

Khai trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Cần Thơ
Khai trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Cần Thơ
Khai trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Cần Thơ
Khai trương Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu Cần Thơ​

Để biết thêm thông tin về nhiều chương trình, sự kiện khác, quý khách hãy liên lạc ngay với Công Ty Truyền Thông Duyên Việt. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn miễn phí

Tư vấn và báo giá dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. Gọi ngay:

Website: https://duyenvietmedia.com/

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.