Để chào đón mùa lễ hội Trung thu năm 2019, Vincom đã triển khai chương trình “Hành Trình Màu Xanh – Trung Thu An Lành” đồng loạt tại 70 TTTM trên cả nước.

Ngày 13.09.2019 (Tết Trung Thu), tại Vincom Hùng Vương và Vincom Xuân Khánh đã diễn ra chương trình “Hành Trình Màu Xanh – Trung Thu An Lành” dành tặng cho các em nhỏ nhân dịp Trung Thu năm 2019. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy sôi động của các dancer chuyên nghiệp đã thành công thu hút các gia đình các em nhỏ đến xem chương trình. Tiếp theo chương trình là vở kịch “Cuộc phiêu lưu của Tít và Mít” là chủ đề chính của chương trình Trung Thu năm nay. Vở kịch đã mang đến cho các em những giây phút thư giãn sau giờ học điều đó thể hiện qua nụ cười tươi vui của các em. Bên cạnh đó vở kịch còn mang ý nghĩa truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất một ngày xanh sạch đẹp hơn.

Cùng đêm đó, đã diễn ra chung kết cuộc thi “Tỏa Sáng Đêm Trăng Rằm”. Trải qua các cuộc tranh tài gây cấn của các bé. BTC đã chọn ra được quán quân xuất sắc của cuộc thi và trao những phần quà nhằm khích lệ các bé tiếp tục luyên tập và theo đuổi đam mê.

Cuối chương trình, chị Hằng cùng các bé tiếp nối sau các chú Lân cùng nhau xếp hàng rước đèn vòng quanh. Sau đó các bé được phá cỗ với các món ăn được BTC chuẩn bị chu đáo dành cho các em nhỏ.

Duyên Việt Media rất vinh dự khi được đồng hành cùng Vincom tổ chức chương trình “Hành Trình Xanh – Trung Thu An Lành” tại Vincom Hùng Vương và Vincom Xuân Khánh Cần Thơ. Chúng tôi rất vui khi được góp phần tạo nên chương trình đầy ý nghĩa này. Chúng tôi cảm ơn Vincom đã tin tưởng lựa chọn Duyên Việt Media tổ chức sự kiện này. Chúng tôi hy vọng trong tương lai có thể tiếp tục hợp tác cùng Vincom.

HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Mọi nhu cầu tổ chức Tết trung thu vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.