giới thiệu

Chơi Video

duyên việt Media

CUNG CẤP GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ SỰ KIỆN VÀ TRUYỀN THÔNG ONLINE & OFFLINE

Duyên Việt Media trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Duyên Việt – Duyen Viet Group (tiền thân là Công ty Truyền Thông Duyên Việt) hoạt động trong các lĩnh vực: Event, Advertising, Digital Marketing, Web Development, Online Media và E-Commerce. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo không ngừng để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng các ý tưởng, giải pháp và cách thức thực hiện nhằm giúp các doanh nghiệp – khách hàng mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tochucsukiencantho.com luôn nỗ lực đột phá mọi giới hạn và luôn tiên phong dẫn đầu, hướng đến mục tiêu trở thành công ty Công nghệ – Truyền thông hàng đầu cả nước, vươn ra tầm khu vực.

tầm nhìn

“TRỞ THÀNH TOP 10 CÔNG TY TRUYỀN THÔNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM”
.

sứ mệnh

“DUYÊN VIỆT CUNG CẤP GIẢI PHÁP SỰ KIỆN – TRUYỀN THÔNG HIỆU QUẢ VÀ CHUYÊN NGHIỆP”

giá trị cốt lõi

1.

khách hàng là trung tâm

“Lấy nhu cầu của khách hàng là mục tiêu phục vụ của DUYÊN VIỆT. Lắng nghe tiếng nói của khách hàng và chia sẻ với các bên liên quan để đưa ra giải pháp/ tư vấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

2.

đổi mới
sáng tạo

“Luôn thể hiện sự sáng tạo trong mọi hoạt động; liên tục đổi mới có sự kế thừa để tạo ra những giá trị tốt nhất cho hệ thống, khách hàng.”

3.

tôn trọng

“Thể hiện thái độ và hành động lắng nghe, chia sẻ, quan tâm, ghi nhận đối với khách hàng, đối tác, cổ đông, lãnh đạo, đồng nghiệp và tôn trọng bản thân.”

4.

chuyên nghiệp

Quy trình, biểu mẫu và hệ thống quy tắc ứng xử luôn cải tiến giúp chúng tôi có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn so với các công ty khác trong khu vực.

đối tác tiêu biểu

Logo NBC
Logo Yamaha
Logo Vietjetair
Logo VIB
Logo Tôn Đông Á
Logo OCB
Logo Mường Thanh Hotel
Logo LG
Logo Coffe Trung Nguyên
Logo Vingroup
Logo Autokingdom
Logo AJE