Ngân hàng Sacombank đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành tổ chức Giải việt dã cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng tại 13 tỉnh thành.

Ngày 19.05 vừa qua Công Ty TNHH Công Nghệ Duyên Việt hân hạnh được hợp tác cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức “Giải Việt Dã Cùng Sacombank Chạy Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Cần Thơ”  nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.05.1890 – 19.05.2019). 

Ngoài mục đích tiếp nối tinh thần thể thao của Bác, giải còn mong muốn cải thiện nhận thức của người dân trong việc nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

 Tiếp nối tinh thần thể thao, cùng vận động và rèn luyện sức khỏe. Sáng ngày 19.05.2019, tại TP. Cần Thơ các con đường đã được nhuộm màu xanh bởi màu áo của các vận động viên. Tinh thần thể thao không chỉ vỏn vẹn trong khuôn khổ chương trình, mà còn lan rộng đến những nơi các bước chân của vận động viên đi qua.

 Sacombank kỳ vọng chương trình sẽ là ngọn lửa khởi nguồn cho tinh thần thể thao của các thế hệ tại tỉnh nhà.

Công Ty TNHH Công Nghệ Duyên Việt rất vinh dự khi được đồng hành cùng Ngân hàng Sacombank tổ chức “Giải Việt Dã Cùng Sacombank Chạy Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Cần Thơ”Công Ty TNHH Công Nghệ Duyên Việt trân thành cảm ơn Ngân hàng Sacombank đã tin tưởng và lựa chọn Công ty tổ chức sự kiện DUYENVIETmedia là đối tác thực hiện chương trình. Hy vọng chúng tôi thể tiếp tục đồng hành cùng quý Ngân hàng Sacombank ở các dự án trong tương lai.

Công Ty TNHH Công Nghệ Duyên Việt chúc mừng Ngân hàng Sacombank Cần Thơ đã có chương trình diễn ra tốt đẹp.

Hình ảnh tại Giải Việt Dã cùng Sacombank Chạy Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Cần Thơ

Báo giá tổ chức sự kiện tại Cần Thơ

Duyên Việt Media luôn phấn đấu trở thành đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhất tại Cần Thơ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ sự kiện cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là nơi đáng tin cậy cho sự kiện của bạn. Để nhận báo giá tổ chức sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.