Bộ sưu tập “CƯNG MUỐN TAN CHẢY” được PNJ tung ra thị trường nhân dịp 20.10 sắp đến, như một lời chúc ngọt ngào gửi đến các quý cô trong ngày đặc biệt này.

Chương trình diễn ra rộng khắp trên cả nước Việt Nam. Tại Cần Thơ:

Sự kiện diễn ra tại số 114, đường Hai Bà Trưng, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Trong hai ngày 12-13.10 vừa qua, PNJ Cần Thơ đã tổ chức sự kiện ra mắt BST GEM MELTING tại Chi nhánh PNJSILVER Hai Bà Trưng. BST GEM MELTING “Cưng Muốn Tan Chảy” được lấy cảm hứng từ những kem ốc quế ngọt ngào, BST mang đến điểm nhấn cho phong cách hiện đại, nữ tính, trẻ trung, cưng đến tan chảy. Sự xuất hiện của các ban nhạc được các bạn trẻ yêu thích và sự dẫn dắt nhiệt tình của MC đã thành công thu hút mọi người xung quanh đến tham dự, ngắm nhìn các item xuất sắc từ BST GEM MELTING. Sự kiện diễn ra với nhiều khuyến mãi hấp dẫn và trải nghiệm nhiều hoạt động dành cho khách hàng đến tham dự như chụp hình check-in và chơi mini game.

Chúng tôi những người thực hiện chương trình, cùng với đối tác PNJ chúc cho tất cả những cô gái luôn tự tin thể hiện vẻ đẹp bên trong của chính mình, phá cách bằng những trang sức mới lạ, tạo điểm nhấn phong cách khác biệt cho những bộ trang phục hàng ngày.

Duyên Việt hân hạnh được đồng hành cùng PNJ Cần Thơ tổ chức sự kiện ra mắt BST GEM MELTING. Chúng tôi trân thành cảm ơn PNJ Cần Thơ đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi tổ chức sự kiện này.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.