Vào lúc 18h00 ngày 07 tháng 03 năm 2020 tại Khu hồ bơi khách sạn Nesta Cần Thơ; số 9C, đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ đã diễn ra buổi tiệc gala dinner do Công Ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam tổ chức.

Giới thiệu Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam:

Công Ty TNHH Sơn Kansai, trụ sở chính 6 – 14, Imabashi 2 – chome Chuo – ku, Osaka Nhật Bản. Được thành lập ngày 17 tháng 05 năm 1918.

Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại sơn, sản xuất và kinh doanh các thiết bị sơn, thiết kế bản màu.

Ông Mori Kunishim, Chủ tịch Công Ty TNHH Sơn Kansai muốn gửi thông điệp đến mọi người: Để đáp ứng nhu cầu tạo sự thoải mái, an toàn và an ninh; đây là một hướng mà Kansai Paint hướng đến trong những năm sắp tới. Bên cạnh đó, với thực trạng tốc độ môi trường thay đổi hiện nay, ở vị thế là một Công ty đa quốc gia có tầm ảnh hưởng trên diện rộng, Kansai Paint cũng muốn lấy trách góp phần đáp ứng những nhu cầu của khách hàng bởi sự thay đổi đó. Dựa trên những điều này Công ty luôn cố gắng đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Công Ty TNHH Sơn Kansai luôn hướng đến những giá trị chân thật, làm hài lòng khách hàng, hoạt động với phương châm: Chính trực – Khách hàng là trung tâm – Tôn trọng đối tác.

Kansai Paint hiện có mặt trên 8 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hoa Kỳ, Châu Âu, Trung Đông, Trung Quốc, Đông Á, Nam Á, Đông Nam Á, Châu Phi, Nhật Bản.

Ông Iwai Katsujiro, nhà sáng lập Kansai Paint luôn muốn mọi người hướng đến tinh thần tự do nêu ra ý kiến của mình. Ông khuyến khích nếu ý kiến của bạn là đúng, với mục tiêu muốn Công ty ngày càng tốt hơn thì hãy mạnh dạnh bước đến và bày tỏ thẳng thắn ý kiến của mình, bất kể bạn là ai hay ở vị trí nào trong Công ty. Có lẽ vì điều này mà những nhân viên ở Kansai Panit luôn thể hiện bản thân tốt, luôn có những sự tôn vinh cho những suy nghĩ cảm hứng.

Buổi gala dinner với chủ đề “Cảm hứng từ thiên nhiên”:

Sự kiện gala dinner với chủ đề “Cảm hứng từ thiên nhiên” được diễn ra với sự tham gia của Ông Chan Chee Meng – Tổng giám đốc Công Ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam, bà Hà – NPP Thuận Phát – Đơn vị đồng tổ chức chương trình, Đại diện NPP Huyền Phát – Đơn vị đồng tổ chức, bà Vũ Thị Hương Mai – Giám đốc kinh doanh toàn quốc, ông Nguyễn Hoàng Đức – Giám đốc kinh doanh miền Nam và toàn thể đại diện NPP khu vực Hà Nội, Hải Phòng, khu vực Cần Thơ. Với mục đích mang lại cho những đối tác một chuyến du lịch miền Tây với chủ đề “Together We Win”, nhằm để tưởng thưởng cho những thành quả lao động của anh chị em nhân viên kinh doanh, cũng như tri ân các đối tác đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Kansai Paint trong thời gian vừa qua.

Thông qua buổi gala dinner, DUYENVIETmedia có cơ hội trao đổi với Ban tổ chức sự kiện gala dinner “Cảm hứng từ thiên nhiên” và được biết: sắp tới Công ty cũng hướng đến việc mở rộng thị trường kinh doanh, đồng thời cũng có chiến lược cụ thể cho các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Hình ảnh thi công gala dinner “Cảm hứng từ thiên nhiên”

kansai paint 1
kansai paint4
f0fb58c31d9fe6c1bf8e
kansai paint3
kansai paint7
kansai paint9

DUYENVIETmedia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Công ty chúng tôi làm đơn vị thi công. Chúng tôi cảm ơn những tình cảm và những lời khen ngợi của quý Công ty đã dành cho các bạn trong đội thực hiện sự kiện gala dinner. DUYENVIETmedia xin gửi những lời chúc sức khoẻ đến Ban tổ chức và Quý khách mời tham dự buổi tiệc gala dinner “Together we win”. DUYENVIETmedia kính chúc Kansai Paint năm 2020 sẽ có những bước tiến mạnh mẽ trong linh vực kinh doanh của mình!

Tư vấn và báo giá tổ chức gala dinner

Tổng đài: 02926.270.270 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYENVIETmedia hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.