Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp

Mục Lục

Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chính là một hạng mục không thể thiếu của bất kỳ sự kiện nào. Những cuốn album ảnh chuyên nghiệm cùng cách video lộng lẫy sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày trọng đại.

1. Dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện Cần Thơ

Duyên Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện trọn gói với chi phí tối ưu. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ tận tình cùng với trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất, tuyệt vời nhất cho bạn.

Bạn có thể liên hệ với Duyên Việt Media qua các kênh:

  • Điện thoại: 0977.162.160 (gặp Cường)
  • Email: duyenvietmedia@gmail.com
  • Địa chỉ công ty: D13 đường số 3, KDC Nông Thổ Sản, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ.

Các dịch vụ quay phim mà DUYENVIETmedia cung cấp:

1.1. Quay phim chụp hình khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm

Là một sự kiện khởi đầu kinh doanh, không thể thiếu những thước phim tư liệu để giới thiệu đến khách hàng, PR doanh nghiệp cũng như chạy quảng cáo truyền thông. Hãy chạy quảng cáo video kèm khuyến mãi trên Facebook hoặc Youtube để thu hút sự chú ý của khách hàng nhé!

1.2. Quay phim chụp hình hội thảo, hội nghị

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện - 1

Quay chụp hình hội thảo, hội nghị

 

Nếu như trước đây những video hội thảo, hội nghị chỉ lưu hành nội bộ và làm tư liệu. Thì ngày nay, các video hội thảo, hội nghị còn có thể thu hút đầu tư, góp vốn, gia tăng sức mạnh truyền thông và uy tín đến khách hàng. Bạn cũng có thể kết hợp với livestream và báo chí để tối đa hiệu quả.

1.3. Quay phim chụp hình bằng Flycam

Quay phim chụp hình từ Flycam ngày càng trở nên phổ biến đối với các sự kiện. Những khung hình từ trên cao mang đến một cái nhìn tổng thể, hoành tráng và dễ gây ấn tượng với người xem.

Quay Phim Chụp Ảnh Sự Kiện

Quay phim chụp hình bằng Flycam

Nếu sự kiện được diễn tra trên một không gian rộng thì đừng bỏ qua dịch vụ quay flycam. Hiệu quả mà nó mang lại đôi khi cao hơn rất nhiều so với quay phim truyền thống, mang đến cái nhìn mới cho khách hàng về sự kiện.

1.4. Dịch vụ quay Team building

Team building mang đến tinh thần đoàn kết cho các đơn vị trong công ty, xả stress và bùng nổ năng lượng. Những sự kiện team building thường rất cần những cảnh quay nhanh, sắc nét và vui tươi để lưu giữ lại trong công ty. Hãy đến với Duyên Việt để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé!

https://www.youtube.com/watch?v=AmMIU1QLu_I&t=14s Chọn chất lượng HD 1080p để xem video tốt nhất!

1.5. Và các sự kiện khác

Duyên Việt luôn xác định mỗi bức hình sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian. Chúng tôi mong muốn có những tấm hình đẹp, video lộng lẫy để lưu giữ lại những thời khắc quan trọng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ quay phim chụp ảnh cho mọi sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Tư vấn báo giá

Tổng đài: 0965 943 943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYÊN VIỆT Event & Media rất hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách

Chia sẻ bài viết:

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất