Dịch vụ Livestream

Cung cấp dịch vụ Livestream

Tóm Tắt Nội Dung

Dịch vụ livestream ngày càng được sử dụng phổ biến bởi chúng đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đây được coi là hình thức tiếp cận được nhiều khách hàng nhất hiện nay giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tăng doanh thu nhanh chóng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Duyên Việt Media đã đầu tư các trang thiết bị hiện đại, để phục vụ cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ tại tp Cần Thơ.

1. Dịch vụ livestream là gì?

dich-vu-livestream

Dịch vụ livestream

Dịch vụ livestream là một dịch vụ được sử dụng để phát trực tiếp một sự kiện hoặc lễ hội trên mạng.

Nó sử dụng phương tiện truyền thông trực tuyến như mạng lưới truyền thông xã hội, các website cộng đồng, các nền tảng truyền hình và giải pháp được thiết kế để phát trực tuyến video và âm thanh.

Dịch vụ livestream có thể được sử dụng để phát trực tiếp một sự kiện, talk show, buổi hội thảo với khán giả có thể xem trực tiếp hoặc họ có thể xem lại trực tuyến bất cứ lúc nào.

2. Vì sao doanh nghiệp, công ty cần dịch vụ livestream?

Sử dụng dịch vụ livestream uy tín sẽ mang lại cho doanh nghiệp (công ty) rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

2.1. Tiếp cận đến đông đảo khách hàng

 • Livestream là một công cụ tiếp cận rất hiệu quả để kết nối với đối tượng khách hàng mục tiêu. Với só lượng người truy cập trên các nền tảng livestream ngày càng tăng, doanh nghiệp có thể tiếp cận đến đông đảo khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

2.2. Giảm chi phí quảng cáo

 • Để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ, doanh nghiệp trước đây thường lựa chọn các hình thức quảng cáo truyền thống như báo, tạp chí, truyền hình, radio… nhưng chi phí cho các hình thức quảng cáo truyền thống rất đắt đỏ. Sử dụng dịch vụ livestream để quảng cáo có thể giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo một cách đáng kể.

2.3. Xây dựng thương hiệu

 • Các video livestream có thể giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nó giúp các khách hàng tiềm năng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ và giúp đẩy nhanh quá trình quyết định mua hàng.

2.4. Tăng tính tương tác

 • Livestream cho phép người xem tương tác trực tiếp với hình ảnh, giọng nói, hành động của người livestream. Đây là một cách tuyệt vời để tạo sự gần gũi và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

2.5. Cập nhật thông tin mới nhất

 • Sử dụng dịch vụ livestream có thể giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, hoạt động của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện. Livestream giúp đưa thông tin mới nhất đến tay người tiêu dùng nhanh hơn so với các hình thức truyền thống khác.

2.6. Tăng doanh thu cho công ty

 • Khi chi phí đầu tư cho việc quảng cáo giảm thì doanh thu của bạn sẽ tăng. Chưa kể rằng việc Livestream sẽ giúp bạn thu hút được ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó bạn có thể tăng hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm hiệu quả hơn.

2.7. Lưu trữ được video

 • Sau khi kết thúc livestream thì video của bạn sẽ không bị mất đi mà được lưu lại để khách hàng không theo dõi trực tiếp được cũng có thể xem được. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem lại video livestream của mình để rút ra kinh nghiệm, tránh sai sót hoặc cải thiện hơn trong những lần livestream tiếp theo.

3. Duyên Việt Media – Cung cấp dịch vụ Livestream trọn gói theo yêu cầu tại TP Cần Thơ

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm & trang thiết bị livestream hiện đại. Duyên Việt Media tự hào là công ty luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp với nhiều sự kiện trực tiếp & trực tuyến tại các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long.

Là chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestreamDuyên Việt Media hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp  trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản livestream, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Vì vậy, bằng  tất cả những kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ Livestream, Duyên Việt Media sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách.

Đến với dịch vụ Livestream tại Duyên Việt Media, chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị như:

 • Máy quay phim
 • Bàn trộn hình (Mixer hình)
 • Âm thanh – Ánh sáng
 • Bộ giải mã tín hiệu
 • Máy tính, Laptop
 • Internet tốc độ cao – Dựng hình

4. Quy trình dịch vụ livestream tại Duyên Việt Media

Bước 1: Sau khi thực hiện tiếp nhận cuộc gọi

Đây là bước mà chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn về số máy quay và lựa chọn kênh Livestream phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Bước 2: Khảo sát địa điểm quay

Tiêp theo là bước khảo sát địa điểm quay, cụ thể là xem xét ánh sáng, các góc máy, băng thông đường truyền.

Bước 3: Chuẩn bị kịch bản cho buổi Livestream

Chuẩn bị, thiết kế Logo, banner, background để phù hợp chương trình phát trực tiếp

Bước 4: Tiến hành soạn thảo hợp đồng và nhận tiền cọc

Bước 5: Thử nghiệm trước khi quay và thực hiện livestream.

– Tiến hành thực hiện hoạt động Livestream

– Bàn giao filemaster

5. Các dịch vụ phát trực tiếp của Duyên Việt Media

livestream-su-kien

Dịch vụ livestream sự kiện

Hiện nay, Duyên Việt Media đang cung cấp những dịch vụ phát trực tiếp uy tín, chất lượng như sau:

 • Live stream sự kiện: là hình thức phát video trực tuyến, truyền tải nội dung trực tiếp tới khán giả thông qua thiết bị hỗ trợ như điện thoại, laptop,…
 • Livestream hội thảo, hội nghị: là một trong những hình thức hội họp giữa nhiều cá nhân ở từ mọi nơi thông qua mạng internet vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.
 • Live stream talkshow: là hình thức livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram… để truyền tải hình ảnh, thông tin của buổi talkshow đến với khán giả một cách trực tiếp.
 • Dịch vụ livestream Facebook: là hành động người dùng Facebook phát video trực tiếp cho bạn bè và những người theo dõi có thể nhìn thấy tại thời điểm thực tại
 • Dịch vụ phát trực tiếp Youtube: là hình thức quay hình, truyền tải nội dung và phát trực tiếp trên kênh mạng xã hội youtube thông qua đường truyền Internet.
 • Dịch vụ live stream bán hàng: là hình thức quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ một cách hiệu quả và nhanh nhất nhằm giúp người dùng có thể nhận ra bạn là ai và bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ nào.
 • Live stream live show: là công cụ hiệu quả nhất, không những giúp nhiều người biết đến và quan tâm, nâng cao hiệu quả truyền thông, mà chúng còn mang lại hiệu ứng cao khi sản phẩm, chương trình được ra mắt
  .
 • Livestream tiệc tất niên: Livestream đang là xu hướng kinh doanh hiệu quả trong thời đại phát triển như hiện nay. Live stream tiệc tất niên là cách làm thông minh, hiện đại, thu hút và tiếp cận được nhiều người.

Tư vấn báo giá

(Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Tochucsukiencantho.com hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách

Chia sẽ bài viết:

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất