Dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Mục Lục

Duyên Việt Media (DVM) chuyên cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp phục vụ các sự kiện, event tại Cần Thơ. DVM sẽ thay mặt quý khách liên hệ với các các ca sĩ, nghệ sĩ theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

1. Dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

DVM sẽ tư vấn chọn ca sĩ phù hợp với nhu cầu của bạn nếu bạn vẫn đang bâng khuâng. Chúng tôi có thể đáp ứng ca sĩ phòng trà, ca sĩ đoạt giải các gameshow (vd: Solo Cùng Boloro, Hòa Âm Ánh Sáng The Remix, Giọng Hát Việt,…) hoặc các ca sĩ có tên tuổi, ngôi sao nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Đàm Vĩnh Hưng,…

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu các ca sĩ đang “HOT” trên thị trường để tạo hiệu ứng “ngôi sao”, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Đây là một chiến lược được các doanh nghiệp lớn sử dụng rộng rãi, tiêu biểu như thành công của OPPO hoặc giày Biti’s khi hợp tác với Sơn Tùng MTP. Cam kết mức chi phí hợp lý, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng ca sĩ mà chúng tôi cung cấp.

Những nghệ sĩ đình đám như Trung Hậu, Dịu Hiền, Tạ Minh Tâm,… nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình quê hương, sự xuất hiện của họ luôn nhận được sự đón nhận hào hứng của những “thính giả có tuổi”, mang lại cho họ những hoài niệm khó tả. Do đó, các sự kiện quan trọng có liên quan đến người lớn tuổi, những doanh nhân thành đạt có tuổi hoặc các cơ quan nhà nước luôn chào đón nồng nhiệt các nghệ sĩ này. Không cần hiệu ứng rườm rà nhưng vẫn mang lại cảm giác ngây ngất cho người xem.

Ngoài ra, thể loại nhạc vàng, trữ tình cũng được tiếp bước bởi các ca sĩ trẻ đầy triển vọng. Các ca sĩ này được tìm kiếm bằng các chương trình gameshow ăn khách.

Dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Sống mãi với thời gian là hình ảnh những ca sĩ như Đan Trường, Thanh Thảo, Cẩm Ly, Hoàng Châu…những cái tên mà khi nhắc đến hầu như ai cũng biết. Giọng hát của họ mang chất riêng mà không lẫn vào đâu được.

Nếu bạn cần tổ chức một sự kiện hoành tráng, sôi động thì không thể thiếu những cái tên rất HOT hiện nay như: Sơn Tùng, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh,… ngoại hình đẹp, giọng ca khỏe cùng vũ đạo chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của họ luôn khiến đám đông phấn khích, hò hét, tạo hiệu ứng cực ký sôi động.

Dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ chuyên nghiệp

Ca sĩ Noo Phước Thịnh tại lễ khai trương VINCOM PLAZA XUÂN KHÁNH – CẦN THƠ

Duyên Việt Media tự hào là công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ uy tín. Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ nhiều loại sự kiện khác nhau:

 • Tổ chức tiệc cưới.
 • Hội nghị khách hàng.
 • Biểu diễn hội chợ, triển lãm.
 • Lễ khởi công, động thổ.
 • Lễ khai trương, khánh thành
 • Lễ kỷ niệm, thành lập công ty, tất niên.
 • Các tiết mục thiếu nhi.

2. Báo giá dịch vụ cung cấp ca sĩ, nghệ sĩ

Nếu quý khách có nhu cầu thuê ca sĩ, Duyên Việt Media có thể book show thay quý khách. Quý khách sẽ nhận được một số lợi ích như:

 • Không cần tốn thời gian tìm thông tin liên lạc ca sĩ, nghệ sĩ. Chỉ định ca sĩ yêu thích và DVM sẽ thay mặt quý khách đặt show với quản lý.
 • Thỏa thuận giá hợp lý, hướng về lợi ích của quý khách. Chúng tôi thường xuyên làm việc, hợp tác với ca sĩ nên sẽ dễ dàng thương lượng hơn.
 • Thay bạn thiết lập một kế hoạch biễu diễn cụ thể. Ca sĩ không thể tự sắp xếp thứ tự biểu diễn mà cần được thiết lặp theo trật tự thật hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.
 • Hạn chế việc hủy show của ca sĩ khi bị một công ty sự kiện khác đặt giá cao hơn. Ca sĩ khi hợp tác với DVM thông qua một hợp đồng cụ thể, tránh hiện tượng “bùng show” do cạnh tranh.
 • Thay bạn quản lý nhân sự sự kiện. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, Chúng tôi có đủ chuyên môn để xử lý các tình huống có thể xảy ra khi bắt đầu biểu diễn, cố gắng mọi thứ hoạt động ổn định và suôn sẻ.

Tư vấn báo giá

Tổng đài: 0965 943 943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DUYÊN VIỆT Event & Media rất hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách

Chia sẻ bài viết:

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất