Cung cấp ban nhạc, ca hát

Cung cấp nhạc công, ban nhạc Cần Thơ

Mục Lục

Duyên Việt Media cung cấp nhạc công, ban nhạc Cần Thơ dày dặn kinh nghiệm, chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau, đa dạng nhạc cụ, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

1. Cung cấp nhạc công, ban nhạc chuyên nghiệp

Cung cấp nhạc công, ban nhạc Cần Thơ

Nhạc công – ban nhạc là một trong những đội ngũ nhân sự sự kiện quan trọng trong các sự kiện. Họ là những người mang lại không khí cho buổi lễ, đưa khách mời đi đến nhiều cung bậc cảm xúc và gây ấn tượng sâu sắc về buổi tiệc.

Duyên Việt Media cung cấp nhạc công – ban nhạc đám cưới, hội nghị, khai trương, khánh thành, tri ân khách hàng, event ra mắt sản phẩm,…

2. Tại sao nên thuê nhạc công – ban nhạc tại Duyên Việt Media?

2.1. Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Cung cấp nhạc công, ban nhạc Cần Thơ

Mỗi sự kiện sẽ có đối tượng khách mời khác nhau, độ tuổi khác nhau và quý khách có thể dựa vào đó để chọn nhạc công – ban nhạc phù hợp. Duyên Việt Media sẽ tư vấn và lựa chọn ban nhạc phù hợp nhất cho sự kiện của bạn.

Thông thường những doanh nghiệp lớn muốn tổ chức hội nghị khách hàng, tiệc tất niên,… thì đa số khách mời ở độ tuổi trung niên, thích thể loại nhạc nhẹ, boloro, dân ca, cổ nhạc,… Do đó quý khách nên thuê nhạc công, ban nhạc có độ tuổi trung niên, dày dặn kinh nghiệm các thể loại nhạc này.

Ngược lại, đối với các party liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới cho cặp đôi trẻ,… sẽ chuộng các ban nhạc có kinh nghiệm chơi thể loại nhạc hiện đại, acoustic, nhạc điện tử,… Vì vậy, quý khách nên chọn nhạc công trẻ, cập nhật xu hướng nhạc thị trường thường xuyên.

2.2. Thành thạo đa dạng nhạc cụ

Khai trương Shop Smile212 Cần Thơ

Có rất nhiều loại nhạc cụ trên thị trường, mỗi loại sẽ cho ra âm thanh khác nhau. Ban nhạc cần chơi được đa dạng nhạc cụ để phục vụ tối đa nhu cầu văn nghệ trong buổi tiệc. Nhạc công, ban nhạc tại Duyên Việt Media luôn sử dụng nhạc cụ có phiên bản mới (đối với nhạc cụ điện tử), và đạt tiêu chuẩn chất lượng (đối với nhạc cụ truyền thống: đàn cò, guitar, đàn bầu, sáo, trống jazz, Cajon…)

2.3. Chơi được nhiều thể loại nhạc

Trong các đám tiệc, các ca sĩ, khách mời sẽ có nhiều sở thích về nhạc khác nhau: ca cổ, dân ca, acoustic, ballad, Pop, Các thể loại EDM (R&B, Dance, Electronic, Hiphop,…). Điều này khiến buổi lễ trở nên đa dạng, mang nhiều cảm xúc hơn.

Chúng tôi luôn lựa chọn nhạc công – ban nhạc chơi được nhiều thể loại nhạc để văn nghệ trong buổi tiệc diễn ra trọn vẹn.

Khai trương Sablanca Cần Thơ

2.4. Giá cả hợp lý nhất

Duyên Việt Media tự hào là công ty cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ. Trải qua hàng trăm sự kiện cho nhiều doanh nghiệp, chúng tôi luôn báo giá hợp lý nhất theo nhu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả cho khách hàng chính là ưu tiên hàng đầu của Duyên Việt Media.

Tư vấn báo giá

Tổng đài: 02926.270.270 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Duyên Việt Media hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách

Chia sẻ bài viết:

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất