Công ty tổ chức Team Building Cần Thơ Duyên Việt Media (DVM) là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, sáng tạo và chất lượng. Chúng tôi thiết kế kịch bản team building đa dạng, phù hợp với từng ngành nghề của khách hàng.

Công ty tổ chức Team Building Cần Thơ
Công ty tổ chức Team Building Cần Thơ

Công ty tổ chức Team Building Cần Thơ DVM

Mỗi chương trình mà Duyên Việt Media tổ chức đều hướng đến hiệu quả của khách hàng. Chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp hoàn thiện với chi phí thấp nhất, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ tận tâm khi cung cấp dịch vụ team building.

Team building là gì?

Team building là một chương trình xây dựng đội ngũ nhân viên năng động và gắn kết, rèn luyện cả về tinh thần lẫn thể lực của đội nhóm. Thông qua các trò chơi team building, các thành viên sẽ rút ra các bài học thực tiễn trong công việc, nhằm điều chỉnh thái độ và hành vi cá nhân trong khi làm việc cùng nhau cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức.

Lợi ích của team building

Mỗi năm, các doanh nghiệp trên thế giới chi hàng ngàn tỷ đôla để tổ chức Team Building. Vậy nó mang lại lợi ích gì cho họ?

  • Những nhân viên ở các bộ phận khác nhau trong công ty sẽ có dịp tương tác với nhau nhiều hơn, cởi mở hơn khi giao tiếp với nhau.
  • Rèn luyện khả năng sáng tạo để cùng giải quyết vấn đề.
  • Rèn luyện teamwork thông qua việc xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công các thành viên để hướng đội nhóm đến mục tiêu chung.
  • Rèn luyện tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, thái độ cạnh tranh lành mạnh giữa các đội.
  • Hiểu được tính cách và điểm mạnh – điểm yếu của các thành viên để bổ sung và làm việc tốt hơn.
  • Thư giãn, xả stress sau thời gian làm việc.
  • Cuối cùng, ban lãnh đạo có thể tạo một ấn tượng sâu sắc về công ty.

Báo giá tổ chức Team Building

Công ty sự kiện Cần Thơ Duyên Việt Media luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, thiết kế chương trình team building phù hợp với nhu cầu và ý nghĩa của công ty. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tư vấn & báo giá tổ chức Team Building

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *