Duyên Việt Media (DVM) cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi Cần Thơ chất lượng cao. Khi đến với Duyên Việt, quý khách sẽ được lựa chọn nhiều mẫu cổng hơi độc đáo với giá hợp lý nhất.

Cổng hơi là thiết bị sự kiện rất được ưa chuộng khi tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành, lễ hội, tri ân khách hàng,… Cổng chào đẹp sẽ giúp doanh nghiệp chào đón khách mời một cách trang trọng, đồng thời thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Cho thuê cổng hơi Cần Thơ

Tại sao nên thuê cổng chào Cần Thơ tại DVM ?

Sản phẩm phong phú và chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng chào của Duyên Việt Media, quý khách sẽ được tư vấn tận tình để chọn ra mẫu phù hợp và ưng ý nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu mã cổng hơi như: cổng tròn, cổng hơi song long tranh châu, cổng hơi phượng,… với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau.

Cổng hơi chất lượng cao và đội ngũ hỗ trợ năng động

Các công hơi tại Duyên Việt Media được sản xuất bằng nhựa PVC nên có độ bền rất tốt và an toàn. Kèm theo đó là vải, chữ và logo dán cổng hơi có độ bám dính cao, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Giá thành tốt và hợp lý nhất

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Duyên Việt Media tự hào là đơn cung cấp thiết bị sự kiện Cần Thơ giá tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự sự kiện, chúng tôi mong muốn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng thông qua các sự kiện.

Báo giá cho thuê cổng hơi Cần Thơ

Quý khách có nhu cầu thuê cổng chào, cổng hơi vui lòng liên hệ qua hotline: 0977.162.160. Duyên Việt Media sẵn sáng tư vấn và phục vụ quý khách.

Tư vấn và báo giá cho thuê cổng hơi

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.