Chương trình lễ hội “TRÁI TIM VIỆT NAM – TỰ HÀO VIỆT NAM “diễn ra từ ngày 27.04 đến ngày 01.05.2019, tại 2 TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh và Vincom Plaza Hùng Vương.

TTTM không chỉ là điểm đến vui chơi – mua sắm mà còn là điểm hẹn văn hoá ý nghĩa trong dịp đại lễ 30.04 – 01.05 năm nay. Tại Cần Thơ khi ghé thăm quan và mua sắm tại TTTM Vincom Plaza du khách sẽ ấn tượng với chuỗi hoạt động ý nghĩa như chương trình biểu diễn nghệ thuật. Cùng loạt khuyến mãi giảm gia đến từ các thương hiệu Bata, Adidas, Vascara, Canifa,… Chuỗi siêu thị VinMart chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ quý khách với hàng nghìn sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sức khoẻ. Bên cạnh đó VinPro cũng có các chương trình khuyễn mãi trong dịp đại lễ này với các chương trình ưu đãi, chuẩn bị sẵn dàng chào đón mùa hè sắp tới.

Trong dịp nghỉ lễ, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cụm rạp CGV công chiếu bộ phim “bom tấn” Avengers.

Các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Pizza Hut, Hotpot Story, King BBQ Buffet, Gogi House,… tung ra các Combo hấp dẫn và tiết kiệm.

Thông qua chương trình lễ hội “TRÁI TIM VIỆT NAM – TỰ HÀO VIỆT NAM” toàn bộ hệ thống TTTM Vincom Plaza không chỉ là điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn. Chương trình còn mang ý nghĩa thúc đẩy tinh thần đoàn kết, lan toả tình yêu và tự hào dân tộc. Tiếp tục mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm vui chơi mua sắm hiện đại.

Báo giá tổ chức sự kiện tại Cần Thơ

Duyên Việt Media luôn phấn đấu trở thành đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhất tại Cần Thơ. Với hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ sự kiện cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi tự hào là nơi đáng tin cậy cho sự kiện của bạn. Để nhận báo giá tổ chức lễ sự kiện xin vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.