Chăm sóc fanpage lên top 10 Google lĩnh vực tổ chức sự kiện là chiến dịch mà Duyên Việt Media đã lên kế hoạch từ đầu năm 2018. Điều này góp phần khẳng định năng lực của Duyên Việt Media về dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook.

Chăm sóc fanpage lên top 10 Google lĩnh vực tổ chức sự kiện

Tiềm năng của chiến dịch

Việc đưa fanpage Facebook lên Google không phải là chuyện dễ dàng, nhưng cũng không phải bất khả thi. Các bạn có thể thấy ở các lĩnh vực có độ cạnh tranh từ thấp đến trung bình sẽ xuất hiện Fanpage Facebook trong top 10, và thường chúng được xếp hạng rất cao từ top 1 đến 6.

Tại sao chúng tôi chọn Fanpage Facebook để “đua hạng”? Đơn giản vì khách hàng tại Việt Nam thích Facebook hơn bất cứ mạng xã hội nào, bằng chứng là số tài khoản đăng nhập mỗi ngày bằng 1/4 dân số. Ngoài ra, cách hiển thị của Facebook cũng rất bắt mắt, hiển thị đủ thông tin để khách hàng tin tưởng như: số lượt đánh giá, chất lượng dịch vụ, địa điểm, số lượt like, và mô tả ngắn về doanh nghiệp.

Chăm sóc fanpage lên top 10 Google lĩnh vực tổ chức sự kiện

Chúng tôi đã làm gì?

Duyên Việt Media đã lựa chọn chính fanpage của công ty để thử nghiệm. Nó sẽ là hình mẫu để khách hàng có thể đánh giá dịch vụ của chúng tôi.

Để hoàn thành mục tiêu, Duyên Việt Media lên kế hoạch và tiến hành tối ưu Fanpage (SEO Fanpage Facebook). Sau khi đánh giá thị trường cạnh tranh, chúng tôi tiến hành xoay quanh các công việc như sau:

  1. Chọn tên Fanpage
  2. Chọn đường dẫn tùy chỉnh (URL)
  3. Xây dựng content
  4. Khuyến khích người dùng like page
  5. Xây dựng backlink
  6. Và một vài mẹo nhỏ…
Tôi sẽ nói rõ các bước Chăm sóc fanpage lên top 10 Google được tiến hành như thế nào trong những bài viết sau. Còn bây giờ, cùng xem kết quả nhé!

Kết quả của chiến dịch

Đầu tiên, chúng tôi thử nghiệm fanpage Facebook Công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ – DUYENVIETmedia với số lượt like hơn 18 ngàn. Fanpage này được xây dựng từ những ngày đầu thành lập công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ Duyên Việt Media. Chúng tôi tối ưu theo từ khóa “tổ chức sự kiện Cần Thơ” và kết quả là: 

Chăm sóc fanpage lên top 10 Google lĩnh vực tổ chức sự kiện
Chăm sóc fanpage lên top 10 Google

Nó đã “leo” lên top 6 Google với từ khóa chính (Kết quả cập nhật ngày 10/5/2018) và cùng với website chính thức ở top 10, chúng tôi đã có 2 vị trí trong bảng xếp hạng kết quả Google. Lưu ý: ở mỗi vị trí địa lý khác nhau sẽ cho ra kết quả khác nhau do thuật toán trải nghiệm người dùng của Google.

Cùng xem tăng trưởng của Fanpage sau khi lên top nhé:

Chăm sóc fanpage lên top 10 Google lĩnh vực tổ chức sự kiện
Kết quả trong 28 ngày (13/4 - 10/5/2018)

Bạn có nhìn thấy con số 4.560 lượt tiếp cận không? Bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền chạy quảng cáo Facebook để đạt con số này?

Chúng tôi có hơn 4 ngàn lượt tiếp cận khách hàng tiềm năng mỗi tháng với chi phí 0 đồng:

  • Không cần chạy quảng cáo. Rõ ràng nhìn vào bảng báo cáo trên, bạn thấy chúng tôi không sử dụng quảng cáo cho Fanpage.
  • Target đúng khách hàng mục tiêu. Khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa chính: tổ chức sự kiện Cần Thơ – và họ được dẫn vào Fanpage, chắc chắn họ đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ.
Kết quả mà chúng tôi đạt được hoàn toàn vượt trội so với chạy quảng cáo, chúng vừa tiết kiệm lại đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Còn nói về kỹ thuật, cả 2 phương pháp đều cần một hướng đi đúng đắn.

Kết luận

Ở bài viết này, chúng tôi chỉ dừng lại ở mức độ lợi ích khi fanpage lên top Google. Đây thực sự là một giải pháp rất tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách hạn hẹp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc fanpage của Duyên Việt vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá

Tư vấn và báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook. Gọi ngay

Duyên Việt Media luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

2 thoughts on “Chăm sóc fanpage lên top 10 Google lĩnh vực tổ chức sự kiện”

    1. Xin hỏi bạn dùng công cụ gì để check rank, công cụ đó có phải của Google không? Nếu đó chỉ là công cụ của bên thứ ba thì chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.