Sự kiện mừng sinh nhật Big C, diễn ra vào lúc 18h ngày 18 tháng 06 năm 2020. Tại địa chỉ số 1, KDC. Hưng Phú 1, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.

Các khuyến mãi tại sự kiện

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 22 năm Big C, Big C Hưng Phú Cần Thơ tổ chức chương trình khuyến mãi “Giá Luôn Luôn Thấp”, nhằm tri ân các khách hàng đã ủng hộ Big C trong suốt 22 năm vừa qua. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 18.06 đến ngày 01.07.2020

Chương trình sự kiện mừng Big C 22 tuổi

Tại sự kiện Big C cùng DUYENVIETmedia đã phối hợp tạo ra chương trình để các khách hàng tham quan mua sắm tại Big C có dịp thưởng thức các tiết mục ảo thuật. Sắp tới đây cũng là Ngày của cha, Big C Hưng Phú Cần Thơ cũng tạo ra địa điểm vui chơi cho cả gia đình. Các bé có thể tham gia trò chơi sáng tạo, nhận những chiếc bong bóng với hình thù ngộ nghĩnh, cùng thưởng thức tiết mục ảo thuật thú vị, lạ mắt. Đặc biệt khi tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi các bé còn nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Big C

Tham khảo thông tin khuyến mãi tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/BigCCanTho/?epa=SEARCH_BOX

Website: https://www.bigc.vn/store/big-c-can-tho-31.html

Lời cảm ơn

Lần đầu tiên DUYENVIETmedia được làm việc với Big C, để mang đến chương trình sự kiện đêm 18.06 với tiết mục ảo thuật thu hút sự chú ý của quý khách hàng tham quan và mua sắm. Đây là một hoạt động thu hút, các em nhỏ đặc biệt thích thú khi có cơ hội tham gia ảo thuật cùng với ảo thuật gia.

Cảm ơn Big C đã lựa chọn DUYENVIETmedia làm nhà tổ chức sự kiện lần này. Chúng tôi cũng muốn thay lời cảm ơn gửi đến quý khách hàng đã ủng hộ Big C trong suốt 22 năm vừa qua. Cảm ơn toàn thể nhân viên và ban quản lý Big C Hưng Phú Cần Thơ đã nổ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng. Đặt biệt, trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua Big C cố gắng giữ cho kệ hàng luôn được lắp đầy, lắp đặt thêm kệ hàng mới, dành hẳng một khu vực mới cho các sản phẩm lương khô,…

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 DUYENVIETmedia xin chúc cho Big C ngày càng phát triển với mạng lưới rộng khắp, không chỉ cung cấp một lượng việc làm cho người dân Việt Nam, mà còn mang lại những sản phẩm chất lượng với giá “siêu rẻ”. Chúc cho Big C Việt Nam cũng sẽ là người bạn thân thiết với bà con nông dân Việt Nam khi những ký kết hợp tác phân phối nông sản Việt, với giá tốt đến tận tay người tiêu dùng.

Một số hình ảnh và video tại sự kiện

Báo giá tổ chức sự kiện

 Công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ – DUYENVIETmedia  hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Mọi nhu cầu tổ chức sự kiện xin liên hệ:

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tochucsukiencantho

Google Plus: https://plus.google.com/109832975064227446951

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.