Ngày 20.10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, ngày này được chú ý và tổ chức cách đặc biệt. Nhiều cơ quan, công ty đã trao thưởng cho những nữ nhân viên xuất sắc đặt thành tích trong một số lĩnh vực.

Sự kiện 20-10 tại Vincom Plaza Cần Thơ

Ngày 20.10.2018, TTTM VINCOM Plaza Cần Thơ đã đồng loạt tổ chức hoạt động nhằm hưởng ứng và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Với chương trình “Giấc Mơ Thiên Nga”, tất cả những người phụ nữ có mặt tại TTTM VINCOM Plaza trong ngày này sẽ nhận được một đóa hoa hồng từ “đại sứ thiên nga” và những tấm card được thiết kế trên nền hồng nhẹ nhàng, cùng với lời chúc ý nghĩa.

Sự kiện 20-10 tại Vincom Plaza Cần Thơ
Sự kiện 20-10 tại Vincom Plaza Cần Thơ

Bên cạnh những phần quà ý nghĩa TTTM VINCOM Plaza còn thu hút nhiều lượt ghé thăm bởi không gian được đầu tư trang trí, trở thành địa điểm “check in” độc lạ cho nhiều chị em phụ nữ với khu vực chụp ảnh “Cung điện thiên nga”.

Sự kiện 20-10 tại Vincom Plaza Cần Thơ

Trong tuần lễ diễn ra sự kiện, hàng loạt các thương hiệu thời trang, nước hoa, mỹ phẩm,… mang đến sự ưu đãi từ 20 – 50%. Cùng quà tặng ấn tượng dành cho khách mua hàng.

Sự kiện 20-10 tại Vincom Plaza Cần Thơ

Cảm ơn sự tin tưởng của ban quản lí TTTM VINCOM Plaza Cần Thơ đã lựa chọn Công Ty TNHH MTV Truyền Thông Duyên Việt cho sự kiện tôn vinh một nữa thế giới lần này. Các cặp đôi và gia đình có thể cùng nhau tận hưởng bữa tối ấm áp tại TTTM VINCOM Plaza, với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn tại các gian hàng ẩm thực. Mang đến trãi nghiệm thú vị, đặc biệt đối với những khách hàng nữ – một nữa thế giới ngọt ngào.

Dịch vụ tổ chức sự kiện 20-10

Duyên Việt là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Cần Thơ. Luôn làm việc tận tâm để sự kiện của quý khách trọn vẹn nhất. Mọi nhu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ:

Tư vấn và báo giá tổ chức sự kiện

Tổng đài: 02926.270.270 – 0965.943.943 (Tổng đài phục vụ từ 7h-20h hàng ngày)

DVM hân hạnh hợp tác và đồng hành cùng quý khách.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.